Webtretho lại làm trò mèo này Một bài viết bất lợi cho WTT lập tức được chuyển link sang nơi khác điều này giúp khi gõ từ khóa webtretho trên Google các thông tin bất lợi này sẽ không hiện lên trang tìm kiếm đầu tiên các bạn ạ

Webtretho lại làm trò mèo này.
Một bài viết bất lợi cho WTT lập tức được chuyển link sang nơi khác, điều này giúp khi gõ từ khóa webtretho trên Google các thông tin bất lợi này sẽ không hiện lên trang tìm kiếm đầu tiên các bạn ạ.
Nếu là bài viết bôi nhọ người khác mà việc bôi nhọ đó có lợi cho WTT thì các bác í phớt lờ cả nhà ạ. Đơn cử vụ topic "Cảnh báo khi mua hàng ở Bibo Mart..." tồn tại từ 2/1/2010 đến nay với nhiều thông tin sai sự thật, nhiều ý kiến không phải do khách hàng của Bibo Mart đưa ra, mặc dù Bibo Mart đã nhiều lần yêu cầu xác minh thông tin và chuyển link nhưng cái nhà WTT này phớt lờ các bạn ạ.
Link về góp ý các bác ý cắt về đây chỗ mới nhưng link góp ý của Bibo Mart đang nằm trong mục Chăm sóc bé sơ sinh mà kêu gào mãi không chuyển sang mục khác cả nhà ạ. Thất vọng về cái diễn đàn này quá!
23/02/2021

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan