VIỆT NAM VÔ ĐỊCH SALE LỚN phấn mắt hộp hàng Lameila nội địa Trung chính hãng

??VIỆT NAM VÔ ĐỊCH SALE LỚN phấn mắt hộp hàng Lameila nội địa Trung chính hãng . Bà con nhanh tay mua lẹ không lại tiếc như hồi bửa á nha <3 . SALE TỪ TỐI NAY ĐẾN HẾT NGÀY MAI CÒN #55K qua ngày mai về lại giá cũ là 75k nhanh tay nhanh tayyy
Phấn Mắt Lameila Play Color Eyes Cherry Blossom là một bảng màu mắt 10 màu với màu hồng giống như hoa anh đào rung lên trong gió.
- Tông màu của sản phẩm tương đối nhẹ nhàng, dễ sử dụng cho nhiều dịp như make up hàng ngày khi đi học, đi làm hay đi chơi đều được. Với 7 màu pha bóng và 3 màu lì bắt mắt, các nàng còn có thể dùng để nhấn nhá thêm cho đôi mắt hút hồn hơn vào những buổi tiệc quan trọng nữa.
- Phấn Mắt Lameila Play Color Eyes Cherry Blossom gồm 10 ô màu với chủ đề Cherry Blossom được trang trí bởi hình ảnh của hoa anh đòa trông vô cùng bắt mắt, với tông chủ đạo của sản phẩm là màu hồng nên mỗi màu sắc sẽ tượng trưng cho một mùa xuân hồng lãng mạng, ngọt ngào đầy hấp dẫn. Màu sắc từ màu hồng lãng mạn đến nâu có thể dễ dàng tạo ra vẻ mắt ngọt ngào tới bí ẩn.
18/07/2019
1 bình luận:
Nguyễn Gia Bảo An
18-07-2019, 02:19:40
Anh Truc

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan