Tư vấn mua dàn âm thanh karaoke gia đình hiệu quả nhất

Nhu cầu giải trí bằng hình thức karaoke ngày càng được các gia đình ưa chuộng chính vì vậy thị trường thiết bị âm nhạc karaoke ngày càng phát triển đa dạng và phong hơn, rất nhiều các thương hiệu ra đời lại khiến cho khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn thiết bị nào tốt. Bài viết sau đây chúng tôi muốn tư vấn mua dàn âm thanh karaoke gia đình hiệu quả nhất cho bạn đọc để bạn nắm được đối với những thiết bị nào thì nên chọn mua của thương hiệu gì và chọn như thế nào nhé.
Chọn mua loa và amply
Đây là một bộ đôi rất quan trọng trong một dàn âm thanh bất kỳ, đặc biệt chúng phải được phối ghép với nhau một cách hài hoà về công suất thì mới phát huy được công dụng. Thông thường, amply sẽ có công suất cao hơn so với loa nhé, mức chênh lệch khoảng từ 50W đến 100W là hợp lý nhất để tạo nên âm thanh sắc nét. 
Đối với dàn karaoke của gia đình có công suất không quá lớn thì amply nên lựa chọn với mức công suất từ 200W đến 300W là đủ dùng. Trên thị trường hiện nay, khi nhắc đến amply bạn cần biết đến những thương hiệu uy tín hàng đầu như Jarguar, California, paramax, arirang,... nhé. Còn đối với loa không thể bỏ qua những dòng loa nổi tiếng ghi ấn theo thời gian như loa Bose, loa JBL, loa BMB, loa Yamaha... đều là những thương hiệu hàng đầu trên thế giới đến từ các quốc gia như Nhật, Đức, Mỹ,... đảm bảo tạo nên một dàn âm thanh karaoke tuyệt vời nhất.
Chọn mua micro
Micro hát karaoke hiện nay có hai loại đó là micro có dây và micro không dây, trong đó khi được tư vấn mua dàn âm thanh karaoke gia đình bạn thường được tư vấn nên mua micro không dây bởi chúng rất tiện lợi và linh hoạt khi di chuyển, không bị hạn chế không gian. Tuy nhiên, micro có dây cũng có lợi thế riêng đó là tạo nên chất âm trong trẻo và trung thực hơn, giá thành của chúng cũng rẻ hơn so với micro không dây.
Tóm lại, lựa chọn loại micro nào phụ thuộc vào mục đích dùng và sở thích của người mua, nhưng bạn nên chọn mua micro của các thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng về sản phẩm micro như micro Shure, micro Sennheiser, micro Yamaha,... nhé. Lựa chọn micro có mức giá phù hợp với ngân sách của gia đình.
Khi mua micro lưu ý cần thử chúng ngay tại nơi bán như hát thử vào micro xem âm thanh phát ra có trong trẻo không, đưa micro ra xa miệng xem khả năng bắt âm của chúng, thay đổi âm lượng giọng hát liên tục xem âm thanh có bị rè hay không, micro có phát ra tiếng hú không,... nhé.
Chọn mua đầu karaoke
Việc tìm mua đầu karaoke sẽ dễ dàng hơn so với các thiết bị trên bởi chất lượng giữa các hãng chênh lệch không quá nhiều. Bạn nên chọn những loại đầu karaoke có đầy đủ các chức năng như chấm điểm, đọc dữ liệu ama thanh, hình ảnh, có bộ nhớ lưu trữ bài hát lớn, kết nối được với nhiều thiết bị cùng một lúc,... để tiện lợi khi sử dụng.
Nếu bạn muốn tư vấn mua dàn âm thanh karaoke gia đình thêm bất kỳ thông tin hay thắc mắc nào khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Xem thêm: https://thegioiamthanh.vn/micro-karaoke-khong-day.html
24/08/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan