Trang bị hệ thống hút khói cho mọi gia đình

Gian bếp là nơi nấu những món ăn ngon cho bữa ăn của gia đình, chín vì vậy khi chọn và sử dụng những thiết bị nhà bếp an toàn, chất lượng cao luôn đem sự hứng thú cho các chị em nội trợ. Nhờ có những thiết bị nhà bếp mà chị em có thể sáng tạo, nấu ra những món ăn ngon làm phong phú thêm cho bữa ăn gia đình của mình. Tuy nhiên việc nấu ăn thường gây ra các mùi khói bụi, mùi thức ăn bay ra quanh nhà ám mùi vào quần áo, đồ vật. Để khắc phục điều đó, việc lắp đặt một hệ thống hút khói trong gian bếp của gia đình là một giải pháp tuyệt vời.

Tác dụng của việc sử dụng máy hút khói
Việc nấu các món ăn có gia vị mạnh như tỏi, mắm, sốt, tiêu,các loại rau thơm sẽ có mùi rất thơm và cực kì thu hút, kích thích sự thèm ăn của chúng ta. Tuy vậy sự thật là khi nấu những món ăn này, mùi khói bụi quá nồng, nó lan ra khắp không gian nhà bạn, ám vào quần áo đồ đạc khiến chúng có mùi thức ăn khó chịu, mất vệ sinh. Nếu không trang bị hệ thống hút khói thì mùi sẽ rất khó tan đi trong không khí. Sản phẩm máy hút khói được lắp đặt ngay phía trên các bếp nấu ăn nên khói mùi thức ăn vừa bốc lên sẽ lập tức bị hút vào rồi truyền ra khỏi không gian nhà bạn mà không ảnh hưởng đến việc nấu nướng cũng như các sinh hoạt khác trong gia đình.

Hệ thống dùng hút khói có công suất lớn, chất liệu inox không rỉ, hoạt động rất êm không hề gây ra tiếng ồn. Đây được coi như một bộ lọc không khí rất tốt cho gian bếp của bạn. Khi nấu ăn bạn cũng hạn chế việc hít phải các loại mùi thức ăn quá nhiều trong thời gian dài nấu ăn hay khí gas độc hại.Ở một số khu công nghiệp sản xuất, người ta cũng lắp đặt các hệ thống hút lọc khí như vậy để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ cho người lao động, hút khí thải vào hệ thống xử lí trước khi thải ra môi trường. Ở phạm vi hộ gia đình thì máy hút khói làm rất tốt nhiệm vụ hút khói mùi thức ăn, làm sạch không khí gian bếp.

Lưu ý khi sử dụng máy hút khói
Sử dụng hệ thống hút khói thì bạn nên thường xuyên vệ sinh, kiểm tra các bộ phận hút lọc khí để máy hoạt động tốt. Không nên lắp máy quá gần với bếp nấu ăn mà nên cách một khoảng cách nhất định để tránh nhiệt độ cao từ bếp sẽ làm hỏng máy hút mùi, và để gần quá máy không phát huy hết tác dụng.Lựa chọn các sản phẩm làm từ chất liệu inox, có tính năng chống rỉ, chống bám mùi và chịu nhiệt tốt. Nên mua các sản phẩm của những công ty đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp uy tín trên thị trường được người tiêu dùng tin dùng để có được sản phẩm tốt nhất cho gia đình của bạn.
 

Xem thêm: https://bgvina.vn/tui-loc-bui-d27.html
23/03/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan