TOP công ty logistics tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Cuộc cách mạng công nghệ khoa học kỹ thuật thế giới diễn ra với tốc độ mạnh mẽ hơn, khối lượng hàng hóa sản xuất ra nhiều hơn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng người dân trên thế giới. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa và xuất nhập khẩu hàng hóa vì thế cũng không ngừng tăng mạnh. Các công ty logistics tại hà nội được thành lập nhiều hơn, hãy cùng chúng tôi tìm kiếm địa chỉ logistics uy tín hàng đầu hiện nay trong bài viết dưới đây. 

Cùng với quá trình phát triển không ngừng, logisitics đã chuyên môn hóa hơn và trở thành một trong những ngành dịch vụ giao thương quan trọng trên thị trường quốc tế hiện nay. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua top công ty logistics tại Hà Nội hoạt động uy tín và có chuyên môn cao nhất, mang đến sự chuyên nghiệp cho mọi khách hàng. 

Công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi 

Công ty CPTM & Vận tải Quốc tế Tân Cả Lợi là một trong số những công ty có quy mô và hoạt động uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận tải giao nhận quốc tế tại thị trường Hà Nội và trên toàn quốc, hướng đến phát triển toàn cầu. 

https://tclfreight.com.vn/wp-content/uploads/2017/09/retail_logistics_crpsqr_med_hr.jpeg

TCL nổi bật với dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế đến các nước châu  u hay các nước SNG, đảm bảo quá trình vận tải giao nhận nhanh chóng, giá cước ưu đãi cùng rất nhiều những dịch vụ hấp dẫn khác, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu vận tải của các doanh nghiệp và khách hàng với mức cước phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

Với việc áp dụng hệ thống thông tin vô cùng hiện đại, quy trình quản lý chuyên nghiệp, trong suốt quá trình vận hàng hóa, mọi thông tin của hàng hóa sẽ được cập nhật thường xuyên liên tục đến khách hàng.

Công ty TNHH Quốc tế Delta

Delta là thành viên của VIFFAS và FIATA, có thương hiệu vận tải quốc tế nổi tiếng, chuyên vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế thông qua đường bộ, đường biển và đường hàng không. 

Công ty vận tải Delta hỗ trợ giao nhận và vận chuyển hàng hóa siêu trường, các loại hàng lẻ, hàng container với mức chi phí ưu đãi, hỗ trợ đại lý làm các thủ tục hải quan nhanh chóng, giúp quá trình giao nhận thông thương hàng hóa diễn ra nhanh hơn, đảm bảo hàng hóa có chất lượng tốt nhất. 

Delta còn hỗ trợ cho thuê kho hàng, bến bãi, giúp lưu trữ hàng hóa tốt nhất, tạo nên những giá trị đích thực cho các khách hàng của mình với dịch vụ logistics thông minh, vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. 

Xem thêm: https://tclfreight.com.vn/vi/dich-vu/van-tai-duong-bien/

08/06/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *