Top 2 loại cáp đồng trục mà quý khách không thể bỏ lỡ

Ở Việt Nam, người ta sử dụng cáp đồng trục tương đối nhiều. Bởi họ cho rằng sản phẩm cáp đồng trục mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đó là lý họ lựa chọn loại cáp đồng trục mà không phải bất cứ sản phẩm nào khác. Chắc chắn rằng, sử dụng cáp đồng trục là sự lựa chọn sáng suốt của người dùng. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 loại cáp đồng trục đang gây bão ở Việt Nam. 

Cáp đồng trục là gì?

Cáp đồng trục là phát minh của kỹ sư, nhà toán học người Anh Oliver Heaviside từ năm 1880.  Sản phẩm này được ứng dụng để truyền tải thông tin, dữ liệu hình ảnh âm thanh vào năm 1940 ở Mỹ bởi tập đoàn AT&T. Hiện nay, cáp đồng trục được ứng dụng rộng rãi và sử dụng đi kèm với một số thiết bị trong thế giới công nghệ như truyền hình cáp, truyền tín hiệu camera…

Hiểu một cách đơn giản, dây cáp đồng trục là loại dây cáp điện với cấu tạo gồm một lõi dẫn điện được bọc lại bởi một lớp điện môi không dẫn điện. Ngoài ra, để tăng độ bền và cách điện, xung quanh dây cáp đồng trục còn có một lớp vỏ cách điện bao bọc lấy lớp kim loại bên trong. Tất cả các lớp cáp đều chung một trục hình học nên thiết bị dây cáp này có tên là cáp đồng trục. 

Cáp đồng trục thang máy

Hiện nay, cáp đồng trục được ứng dụng mạnh mẽ trong việc sử dụng thang máy. Cáp đồng trục thang máy giúp thang máy vận hành tốt hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng thang máy di chuyển. 

Cáp đồng trục camera

Khi xu hướng sử dụng camera để theo dõi ngày càng tăng cao, người ta cần thêm thiết bị cáp đồng trục để tối ưu hiệu quả sử dụng. Sản phẩm này sẽ giúp bạn có thể xem các tín hiệu hình ảnh và âm thanh từ các nơi đặt camera. Tất cả được kết nối với nhau, tạo ra một mạng lưới vận hành tốt nhất. 

Để mua các loại cáp đồng trục nói chung và hai loại cáp đồng trục theo mục đích sử dụng nêu trên, quý khách có thể tìm đến Công ty Thiết bị viễn thông AE Việt Nam. Theo đánh giá của hàng loạt người tiêu dùng, đây là đơn vị thực hiện phân phối các sản phẩm cáp đồng trục tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với cam kết bảo hành chính hãng, Công ty Thiết bị viễn thông AE Việt Nam sẽ giúp bạn sở hữu những mặt hàng cáp đồng trục với độ bền cao, hỗ trợ tiết kiệm chi phí tối đa trong bảo hành, lắp đặt và vận chuyển. 

Công ty Thiết bị viễn thông AE Việt Nam rất vinh dự được phục vụ quý khách. 
 

Xem thêm: https://aetel.vn/tin-tuc-su-kien/Tin-tuc-su-kien/Cap-dong-truc-kem-day-nguon-Buoc-dot-pha-camera-an-ninh-6.html
Xem thêm bài viết: http://www.duongthinga.com/news/detail/ban-day-cap-dien-thoai-ban-gia-tot-nhat-thi-truong-1075.html
26/04/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan