Tìm hiểu về dây cáp đồng trục liền nguồn

Dây cáp đồng trục là sản phẩm thuộc hệ thống cáp đồng trục. Dây cáp có chức năng giúp cải thiện chất lượng của camera đồng thời giúp cho việc đi dây, sửa chữa thuận tiện hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều các thông tin hữu ích về dây cáp đồng trục thì đừng bỏ qua phần bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé.

Thông tin cơ bản về sản phẩm
Thông thường người ta chia ra làm 2 loại: loại làm bằng kim loại mạ và loại làm bằng đồng nguyên chất được bao quanh bằng một lớp vỏ cách điện với chức năng truyền tải tín hiệu. Cáp đồng trục liền nguồn thường sẽ có lớp lưới bằng kim loại được bện chặt với nhau kết hợp với lớp lá bạc có mạ nhôm hoặc đồng nhằm chống nhiễu. Nhờ có lớp chống nhiễu này mà tín hiệu có thể truyền đi ở khoảng cách xa hơn, đồng thời ngăn cản việc phát sóng vô tuyến và nhiễm điện từ ở bên ngoài làm ảnh hưởng đến quá trình truyền tín hiệu phía trong lõi cáp. Bên ngoài cùng của dây cáp là một lớp vỏ có khả năng cách điện được làm bằng PVC, với lớp vỏ cách điện này mà cáp tránh khỏi các tác động của môi trường bên ngoài và điều kiện thời tiết. 


Cấu tạo cáp rất chắc chắn, có thể nói là hoàn hảo do từ trường được giới hạn ở trong một lớp điện môi nên rất rất khó để rò rỉ ra lớp bên ngoài. Bên cạnh đó thì sóng gây nhiễu ở bên ngoài cũng không gây ảnh hưởng đến đường truyền do chúng đã bị lớp lưới kim loại triệt tiêu vì thế mà cáp đồng trục thực hiện truyền dẫn tín hiệu ở khoảng cách và tần số cao, xa hơn.

Đặc tính nổi trội mà sản phẩm có được
•    Nhờ có được lớp lưới bảo vệ với độ bao phủ cao nên cáp có thể kiểm soát được việc rò rỉ và mất thông tin hay chống nhiễu rất tốt.
•    Cáp đồng trục liền nguồn được cho là lựa chọn thích hợp nhất với công nghệ truyền dẫn kĩ thuật số và công nghệ analog.
•    Cáp hoạt động với băng thông rất rộng cùng với đó là khoảng cách truyền dẫn xa hơn cáp quang nhưng lại có được mức giá thành lắp đặt rẻ hơn so với cáp quang.
•    Dây cáp gọn nhẹ cho độ bền cao, thuận tiện dễ dàng trong việc sửa chữa và lắp đặt.
Dây cáp có chất lượng tốt hay không sẽ là yếu tố gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng hình ảnh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây cáp, chúng tôi khuyên các bạn nên chọn lựa dây có chất lượng tốt, dây nên được làm bằng lõi đồng và có xuất xứ thương hiệu rõ ràng để nhằm đảm bảo được sự an toàn cũng như chất lượng hình ảnh truyền tải rõ nét nhất.

Xem thêm bài viết: http://www.honhungoc.com/news/detail/tim-hieu-ve-gia-day-cap-dien-thoai-1854.html
03/12/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan