Tìm hiểu: Giá thi công nhà xưởng ở đâu tốt?

Nhiều doanh nghiệp hiện nay chuyển sang lựa chọn loại hình nhà thép tiền chế thay vì bê tông thép để xây dựng nhà xưởng. Tuy nhiên điều khiến đơn vị kinh doanh băn khoăn chính là không biết giá thi công nhà xưởng ở đâu tốt. Thắc mắc đó sẽ được giải quyết cho bạn qua bài viết dưới đây.

Giá thi công nhà xưởng thép tiền chế gồm những loại chi phí nào?

Các loại chi phí cơ bản ảnh hưởng đến giá xây dựng nhà thép tiền chế như sau:

•    Chi phí vật tư xây dựng: 

Chi phí thép nguyên liệu

Chi phí vật liệu xây dựng

Chi phí vật tư phụ trợ

•    Chi phí nhân công:

Chi phí nhân công gia công, lắp dựng

Chi phí nhân công xây dựng, hoàn thiện

Chi phí máy

Tìm hiểu: Giá thi công nhà xưởng ở đâu tốt?

Đơn vị có giá thi công nhà xưởng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường xây dựng có nhiều đơn vị nhận thi công nhà xưởng. Nhiều công ty nhận thi công với giá rẻ tuy nhiên giá rẻ nhất chưa hẳn là tốt nhất. Với đánh giá khách quan từ hàng trăm khách hàng qua các dự án lớn nhỏ trên cả nước qua độ hài lòng tuyệt đối, công ty Xây dựng Dubai được đánh giá là một trong những đơn vị thi công nhà xưởng thép tiền chế tốt nhất trên thị trường. 

Các vật liệu sử dụng trong thi công nhà xưởng tại công ty Xây dựng Dubai cam kết 100% chính hãng từ các công ty sản xuất uy tín trong và ngoài nước, có hóa đơn chứng từ rõ ràng, đảm bảo độ bền vật liệu và các thông số kỹ thuật chính xác, hạn chế tối đa sai sót trong xây dựng. 

Thiết kế nhà xưởng của đội ngũ kỹ sư tại Xây dựng Dubai được đánh giá cao về tính thẩm mỹ kết hợp tiêu chuẩn đạt chuẩn chất lượng khắt khe AISC 2005 của Hoa Kỳ, giúp tối ưu cơ cấu nhà thép nhưng vẫn giữ được độ chính xác trong các chi tiết thiết kế, đồng thời có thể linh hoạt mở rộng diện tích sau này. Độ bền của lớp sơn ngoài các cấu kiện cũng được tính toán, đảm bảo toàn bộ cấu kiện được làm sạch bằng phun bi.

Thời gian thực hiện các khâu luôn được công ty Dubai tận dụng tối đa, giúp khách hàng tiết kiệm đến 60% thời gian hoàn thiện. Bằng quy trình rõ ràng, Dubai luôn thực hiện đúng tiến độ thi công đã đề ra và đảm bảo chất lượng với đội ngũ kiểm tra xuyên suốt quá trình thi công. Uy tín của công ty Dubai còn được thể hiện qua thực tế tuổi thọ công trình đều tối thiểu 30 năm, ngoài ra Dubai còn bảo hành công trình 1 năm và bảo trì miễn phí đến 5 năm.

Với các ưu điểm vượt trội trên, mức giá thi công nhà xưởng tại Xây dựng Dubai được đánh giá là hoàn toàn hợp lý về chất lượng và cạnh tranh so với thị trường. Hiện nay báo giá tại công ty đang ở mức 568.000VND/m2 đã bao gồm phí nhân công, nguyên vật liệu, thiết bị,... Tuy nhiên tùy tình hình thực địa xây dựng mà mức giá có thể thay đổi. Do đó, để nhận được báo giá chính xác nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 0944 00 6666 để được nhân viên Xây dựng Dubai tư vấn cụ thể.

Xem thêm: https://xaydungdubai.com.vn/xay-dung-dubai-chuyen-thiet-ke-nha-thep-tien-che-theo-tieu-chuan-my-aisc-2005
Xem thêm bài viết: http://www.noiniemnguoiphunu.com/news/detail/cong-ty-xay-dung-dubai-dua-ra-quy-trinh-thi-4586.html
08/05/2020

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan