Thông tin về giờ làm việc của vietcombank


Sự ra đời và đi vào hoạt động của các ngân hàng mang đến nhiều lợi ích của các cá nhân tổ chức có nhu cầu thực hiện giao dịch chính hiện nay. Những dịch vụ mà các đơn vị này cung cấp không chỉ đảm bảo tính an toàn tối ưu mà bên cạnh đó còn mang đến sự linh hoạt, tiện lợi cho khách hàng. Nổi bật và là một trong những ngân hàng có sự phát triển vượt bậc thời gian này phải kể đến vietcombank. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới quý độc giả những thông tin cụ thể hơn về giờ làm việc của vietcombank để quý vị thuận tiện cho các giao dịch của mình.
1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ tại vietcombank:
Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn, uy tín tại nước ta. Xuất phát điểm chỉ là một đơn vị  hoạt động trong dịch vụ kinh tế đối ngoại. Sau hơn 50 năm, phạm vi hoạt động của ngân hàng đã được mở rộng, từng bước trở thành một ngân hàng đa năng, cung cấp đa dạng các dịch vụ trong nhiều lĩnh vực, nhiều dịch vụ tài chính, vv… Đặc biệt hiện nay, vietcombank còn là một trong những cái tên đứng đầu trong cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử. Qua đó, mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hơn trong quá trình giải quyết các vấn đề về tài chính của mình.
Chính những ưu điểm nổi bật này cũng là lý do mà hiện nay số lượng người dùng dịch vụ tại vietcombank luôn rất lớn. Tuy nhiên, việc không hiểu rõ về quy trình hoạt động cũng như khung giờ làm việc của vietcombank  khiến không ít khách hàng lúng túng, gặp khó khăn trong giải quyết công việc của mình.
2. Thông tin về giờ làm việc của vietcombank:
Hiện nay, giờ làm việc của vietcombank cũng nằm trong khung giờ hành chính như đa số các ngân hàng khác. Cụ thể, đơn vị hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trừ các ngày nghỉ lễ tết. Về khung hoạt động trong ngày của ngân hàng được ấn định như sau:
•    Sáng từ 7h đến 12h
•    Chiều từ 13h đến 17h
Lưu ý, tại một số chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng ở những khu vực khác nhau,thời gian làm việc có thể chênh lệch 30 phút. Buổi chiều tốt nhất quý vị nên đến trước 16h tránh trường hợp ngân hàng ngừng hoạt động hoặc có quá nhiều công việc khiến yêu cầu giải quyết bị đẩy sang ngày hôm sau.
Ngoài ra, nhằm hỗ trợ khách hàng được linh hoạt và hiệu quả hơn, hiện nay giờ làm việc của vietcombank còn mở rộng sang cả ngày thứ 7. Tuy nhiên khung giờ này chỉ áp dụng với một số chi nhánh, quầy giao dịch nhất định tại từng khu vực.Do đó, khách hàng nên tìm hiểu trước thông tin những địa chỉ có mở cửa hoạt động vào thời gian này để thuận tiện cho việc giải quyết công việc của mình.
 

09/06/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *