Thay màn hình ipad Hà Nội

Khi dòng ipad mới được ra mắt trên thị trường Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ Hà Nội. Việc sử dụng ipad mang đến cho người sử nhiều tính năng và tiện ích. Vậy thay màn hình ipad Hà Nội ở đâu để đảm bảo chất lượng, đây là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm. Hãy cùng đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Ipad là dòng máy tính bảng mới nhất với cầu hình tối đa về mặt kỹ thuật. Chính vì thế nó được xem như dòng máy tính bảng có giá thành tương đối đắt trên thị trường hiện nay. Với kích thước siêu mỏng, gọn nhẹ nên khi sử dụng cần lưu ý cẩn thận, nhẹ nhàng vì đôi lúc không tránh khỏi được việc vô tình va chạm vào những vật cứng, nhọn khiến màn hình bị hư hỏng, thậm chí còn vỡ màn hình. Nếu như bị vỡ màn hình chiếc ipad của bạn sẽ hoàn toàn bị liệt phần cảm ứng việc khắc phục lỗi là rất khó cần phải thay ngay màn hình.

Kết quả hình ảnh cho thay màn hình ipad hà nội

Với một sản phẩm công nghệ đắt tiền như thế này khi thay màn hình chắc chắn bạn sẽ phải đắn lựa chọn một đơn vị đáng tin cậy để yên tâm hơn khi giao cho họ sửa chữa. Nếu bạn muốn thay màn hình ipad Hà Nội nhanh chóng, chính xác hãy đến với Phonecare. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ ở đây. Bởi chất lượng màn hình thay thế đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, công nghệ bóc tách hiện đại đảm bảo sẽ không làm ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong máy.

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu lâu năm nên khi thay màn hình có độ chính xác cao đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng.

Quy trình thực hiện thay màn hình ipad Hà Nội tại Phonecare:

  • Kỹ thuật viên nhận máy của khách hàng, tiến hành kiểm tra lại máy và màn hình máy
  • Thông báo cho khách hàng biết tình trạng của máy, nêu ra biện pháp để khắc phục đến khách hàng.
  • Tư vấn đến khách hàng tất cả những mẫu mã, giá thành màn hình 
  • Tiến hành thay màn hình ipad dưới sự chứng kiến của khách hàng, như thế khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn.
  • Sau khi thay màn hình xong đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ chức năng của máy một lần nữa rồi mới giao lại cho khách hàng.
  • Trước khi tiến hành thanh toán khách hàng cũng sẽ nhận máy và kiểm tra lại một lần nữa cho chắc chắn.
  • Nhân viên sẽ khi phiếu và dán tem bảo hành cho khách hàng.

Để thay màn hình ipad Hà Nội hãy đến với Phonecare để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, khắc phục hoàn toàn lỗi cho chiếc máy tính bảng của bạn nhé.

Xem thêm: https://phonecare.vn/thay-pin-ipad
17/07/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan