THÀNH CÔNG CHỈ ĐẾN VỚI AI TÌM KIẾM NÓ

THÀNH CÔNG CHỈ ĐẾN VỚI AI TÌM KIẾM NÓ.
Tác giả: Umberto A.(Bert) Palo
Để thành công trong ngành kinh doanh này, các bạn phải tin tưởng vào luật trung bình. Các bạn phải có đủ lòng kiên định để tiếp tục đi từ khách hàng tiềm năng này đến khách hàng tiềm năng khác. Các bạn phải tin rằng sau nhiều cái “không được” thì sẽ phải đến câu trả lời “được”.
Đừng sợ bị từ chối. Tôi bán rất nhiều bảo hiểm nhưng tôi đã phải hỏi rất nhiều người mua bảo hiểm. Tôi không tin rằng có ai đó lại bị từ chối nhiều hơn tôi. Tuy nhiên, tôi vẫn tiếp tục chào người ta mua bảo hiểm, vì tôi biết rằng luật trung bình luôn được áp dụng.
Nếu bạn là loại người mà vào những đêm mưa gió thích ngồi ở nhà xem ti vi thay vì đi tìm khách hàng, bạn sẽ thất bại. Thật là dễ chịu khi ngồi bên lò sưởi những đêm giá lạnh, nhưng hãy tin tôi đi, các bạn không thể bán bảo hiểm ở những nơi như thế. Bạn phải có đủ dũng cảm đi ra ngoài, đối mặt với vận đen, với tiếng “không được” và tiếp tục gõ cửa. Một trong những cánh cửa đó sẽ mở ra đón bạn.
Hãy tin vào điều đó. Tin vào luật trung bình. Không có gì thay thế được sự cần mẫn chăm chỉ trong công việc kinh doanh của chúng ta. Không có sự thay thế cho việc đến gặp và nói chuyện với mọi người. Bán hàng thành công chỉ đến với ai tìm kiếm nó.
( Đam mê + kiến thức+ kinh nghiệm + sáng tạo + kiên trì + THỜI = thành công).
17/03/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan