Tất tần tật những điều cần biết về cáp đồng trục Sino

Hiện nay, cùng với sự phổ biến của các thiết bị điện tử, nhu cầu sử dụng truyền hình cáp kỹ thuật số ngày càng tăng cao. Để tối ưu hóa hiệu quả truyền chúng ta nên sử dụng cáp đồng trục Sino. Các bạn hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm nhiều thông tin thú vị về cáp đồng trục và những loại cáp Sino được yêu thích nhất nhé.
 


Cấu tạo của cáp đồng trục
Cấu tạo của dây cáp đồng trục bao gồm: 
●    Dây dẫn trung tâm: nằm ở trung tâm, thường được làm từ chất liệu đồng nguyên chất một trăm phần trăm, kim loại mạ đồng hoặc được tết từ nhiều sợi đồng nhỏ.
●    Lõi dẫn điện: là một lớp dây dẫn bao quanh dây dẫn trung tâm, được làm từ chất liệu Polyethylene và chất kết dính, có tác dụng bảo vệ dây dẫn trung tâm không bị nhiễu âm.    
●    Lớp cách điện: nằm giữa lõi dẫn điện và dây ngoài.
●    Một lớp nhựa được làm từ chất liệu nguyên chất, có độ bền cao, là vỏ bọc cho cáp đồng trục.
Chức năng của cáp đồng trục
Cáp đồng trục là một thiết bị dùng để truyền dẫn dữ liệu trong các hệ thống mạng, vô tuyến, kết nối mạng máy tính, làm cáp truyền hình. Ưu điểm của cáp đồng trục Sino là tín hiệu số truyền trên cáp được lưu trữ ở trong lõi cáp. Vậy nên người dùng có thể lắp cáp bên cạnh các vật liệu kim loại khác mà không làm ảnh hưởng đến hiệu quả truyền dẫn.
Dây cáp đồng trục còn có nhiệm vụ ngăn chặn nhiễu điện từ và nhiễu tần số vô tuyến và môi trường bên ngoài. Bạn có thể quan sát thấy các ứng dụng thực tế của cáp đồng trục ở camera giám sát, kết nối internet băng thông rộng,…
Những mẫu mã dây cáp Sino được yêu thích nhất
Hiện nay, có ba loại dây cáp Sino được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, đó là: cáp đồng trục RG11, cáp đồng trục RG6 và cáp đồng trục RG59. Trong đó cáp đồng trục RG59 là sản phẩm có độ dày mỏng nhất, giá thành không cao và độ chống nhiễu thấp. Bạn chỉ nên dùng cáp RG59 để lắp đặt khoảng cách ngắn trong các công trình dân dụng.
Cáp RG6 có độ dày vừa phải, khả năng chống nhiễu tạm ổn và ít bị tác động bởi môi trường. Người ta thường dùng cáp RG6 trong khi thi công công trình văn phòng, tòa nhà, dự án với khoảng cách tối đa bốn trăm mét.
Còn cáp RG11 là loại cáp đồng trục có giá thành cao, khả năng chống nhiễu tốt, không bị ảnh hưởng bởi tác động khắc nghiệt của môi trường. Nếu bạn có nhu cầu mua cáp đồng trục Sino chất lượng với giá thành ưu đãi thì hãy truy cập ngay vào website aetel.vn nhé.

Xem thêm: https://aetel.vn/dich-vu-ky-thuat/Sua-chua-tong-dai-dien-thoai/Sua-chua-tong-dai-dien-thoai-chuyen-nghiep-chi-co-tai-AEtel-1.html
Xem thêm bài viết: http://www.conduongtoidadi.com/news/detail/cac-loai-cap-dong-truc-camera-tot-nhat-2726.html
28/07/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan