Tạo nên đẳng cấp âm thanh cùng âm ly Soundking AE3000

Một nguồn âm trước khi được phát ra có chất lượng tốt hoặc không tốt ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người nghe. Vì thế nên âm thanh hiện đại hiện nay chú việc sử dụng các thiết bị xử lý, điều chỉn âm thanh trước khi âm thanh phát ra loa là điều nhận được nhiều sự quan tâm. Thiết bị âm thanh có tên gọi âm ly Soundking AE3000 chính là hỗ trợ đắc lực dành cho người cần dùng âm thanh trong cuộc sống, cho những ai ưa thích công việc có liên quan đến âm thanh.

Mô tả về âm ly Soundking AE3000
Phiên bản này chính là tập hơn đôi âm ly có nhiệm vụ điều chỉnh âm thanh với màu đen cùng với màu đen sắc xám chủ đạo. Nhìn từ bên ngoài có thể thấp rằng âm ly Soundking AE3000 có thiết kế khá gọn gàng, không có quá nhiều nút phức tạp, nút on/off được đặt nổi trên mặt âm ly rất dễ sử dụng.
Thông số kỹ thuật nổi bật của âm ly Soundking AE3000
Công suất đầu ra âm thanh 8 ôm và 4 ôm tiện lợi đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng âm của khách hàng là điều có ở thiết kế âm ly Soundking AE3000. Bên  cạnh đó sản phẩm có đầu vào âm mang tính năng nhạy cao, đáp ứng âm nguồn có hiệu điện thế 1,4V cùng với tần số âm là 32 và 26dB.
Kích thước của âm ly Soundking AE3000 khá gọn gàng, không quá gồi ghề tuy nhiên cân nặng của sản phẩm lại lên đến con số 31kg – một con số vô cùng ấn tượng cho một thiết bị mang đến hiệu năng mạnh mẽ.
Tác dụng âm thanh của âm ly Soundking AE3000
Điều mang đến cho khách hàng khi sử dụng thiết bị âm ly Soundking AE3000 đó chính là khả năng phát âm thanh mạnh mẽ, nâng âm lượng cũng như độ bổng của âm đến mức tối đa mà khó có thiết bị nào có thể làm được. Chính vì sự mạnh mẽ này của sản phẩm mà âm ly Soundking AE3000 thích hợp để dùng trong môi trường như rạp chiếu phim, sân vận động, những vũ trường, … địa điểm cần có nguồn âm to, rõ, mạnh, bay bổng để phục vụ cho người nghe.
Giá âm ly Soundking AE3000 bao nhiêu tiền? Mua hàng ở đâu?
Để biết được mức giá chính xác nhất của âm ly Soundking AE3000 khách hàng cần liên hệ đến địa điểm bán hàng để nghe báo giá trực tiếp mặt hàng này. Bạn có thể liên hệ với Quang Minh Audio lúc cần nghe báo giá của chiếc âm ly mạnh mẽ này thật nhanh và lên đơn hàng mua ngay sản phẩm tại đây.
Bán âm ly Soundking AE3000 chính hãng với những chính sách kinh doanh không chê vào đâu được là điều có tại Quang Minh Audio.
 

Xem thêm: https://quangminhaudio.vn/vai-tro-cua-cac-thiet-bi-xu-ly-tin-hieu.html
15/07/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan