Tại sao sàn nhựa có hèm khóa được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại sàn cho khách hàng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng mình. Trong đó, có một loại sàn được đánh giá cao cũng như ưa chuộng trên thị trường đó là sàn nhựa có hèm khóa. Sản phẩm này có gì nổi bật cùng tham khảo trong bài viết sau.

Lý do sàn nhựa có hèm khóa được nhiều người lựa chọn

Sàn nhựa hèm khóa là là một hèm nhựa với phần lớp nhựa bên trong còn bên ngoài bề mặt phủ một lớp gỗ. Với thiết kế hèm khoá ở hai bên giúp cho quá trình thi công, ghép các mặt sàn lại với nhau chắc chắn mà không cần sử dụng một lớp keo dính. Hơn nữa, khi tháo dỡ sàn cũng không hề ảnh hưởng đến mặt sàn cũ bên dưới.

Sàn nhựa hèm khóa với bề mặt chống ẩm ướt, cong vênh vô cùng tốt, cũng không hề bị biến dạng trong khoảng thời gian dài sử dụng. Chính vì thế, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với chất liệu nhựa cao cấp bạn không phải lo lắng mối mọt sẽ tấn công sàn nhà của bạn. Nhờ vậy mà tuổi thọ của sàn nhựa có hèm khóa tăng lên nhanh chóng đảm bảo quá trình sử dụng một cách tốt nhất.

Tuổi thọ của sàn nhựa có hèm khóa lên đến 20 năm, đồng hành cùng với không gian sinh hoạt của các gia đình lâu dài.

Không chỉ vậy, sàn nhựa còn có tính thẩm mỹ cao với những đường vân gỗ đẹp mắt cũng như uyển chuyển đảm bảo mọi khách hàng đều có thể tin tưởng cũng như lựa chọn dòng sản phẩm này cho không gian sử dụng.

Mua sàn nhựa có hèm khóa ở đâu tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sàn nhựa có hèm khóa và Công ty TNHH Sàn Gỗ là một công ty uy tín cũng như chất lượng cao.

Trong danh mục sản phẩm của công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu sàn nhựa có hèm khóa cho các khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã phù hợp với không gian thi công, lắp đặt của mình. Không những thế, các đường vân gỗ trên bề mặt sàn nhựa càng tăng thêm tính thẩm mỹ dành cho không gian sử dụng.

Giá bán của sàn nhựa có hèm khóa cũng rất phải chăng, công ty có cập nhật giá chi tiết cho các khách hàng tham khảo và lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Chắc chắn sàn nhựa có hèm khóa sẽ khiến cho bạn hài lòng trong không gian lựa chọn và thi công. Công ty TNHH Sàn Gỗ sẽ là địa chỉ uy tín bạn không nên bỏ lỡ.

Xem thêm: https://noithatsango.vn/don-vi-thi-cong-san-go-cong-nghiep-uy-tin-tai-ha-noi.html
21/02/2021

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan