Sử dụng thẻ visa rút tối đa bao nhiêu tiền ?

Chắc hẳn những người đang theo dõi bài viết này, đa số đều thắc mắc cũng như băn khoăn chung một vấn đề về hạn mức rút tiền mặt của thẻ visa. Như mọi người biết, thẻ visa là một loại thẻ tín dụng quốc tế chính vì thế mà so với các loại thẻ tín dụng thông thường thì thẻ visa có một số quy định khác đối với hạn mức rút tiền cũng như chi phí rút tiền mặt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản đối với giao dịch rút tiền mặt từ thẻ visa.

Những thông tin cơ bản về giao dịch rút tiền mặt từ thẻ visa
Như mọi người có thể thấy, hiện nay trên thị trường tín dụng, thẻ visa là một trong những loại thẻ tín dụng được sử dụng rộng rãi và thông dụng nhất bởi không chỉ có thể sử dụng trong nước mà thẻ visa còn cho phép mọi người sử dụng ngay cả khi ở nước ngoài. Bên cạnh chức năng chính được sử dụng làm thẻ thanh toán thì thẻ visa còn có thể rút tiền mặt do đó mà đây được xem là loại thẻ tín dụng vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, đối với giao dịch rút tiền mặt, mọi người cần phải tìm hiểu rõ các thông tin liên quan để có thể cân nhắc thực hiện giao dịch một cách hiệu quả.


Khác với các loại thẻ tín dụng thông thường, thẻ visa chỉ cho phép mọi người thực hiện rút tiền mặt trong hạn mức không vượt quá một nửa số tiền mà ngân hàng cấp trong thẻ. Ngoài ra, phí rút tiền mặt từ thẻ visa tương đối cao chính vì thế mà đôi khi việc rút tiền sẽ khiến mọi người cảm thấy bất tiện. Không những vậy, mọi người sẽ phải chịu mức lãi suất ngân hàng phát sinh ngay tại thời điểm mọi người thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ visa. Tuy nhiên, cách thức rút tiền mặt từ chiếc thẻ này lại khá đơn giản và thuận tiện, mọi người có thể rút tiền trực tiếp tại máy atm, tại ngân hàng hay các dịch vụ tín dụng.

Một số lưu ý khi thực hiện rút tiền từ thẻ visa
Qua phần trên chắc hẳn mọi người cũng hiểu thẻ visa rút tối đa bao nhiêu tiền, tuy nhiên khi rút tiền từ thẻ visa, mọi người cần lưu ý lựa chọn địa điểm rút tiền sao cho phù hợp. Thời gian gần đây, đa phần mọi người đều tìm đến các  trung tâm tín dụng cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ visa để thực hiện giao dịch này. Tại những địa điểm này, mọi người có thể thực hiện rút tiền từ thẻ visa với mức phí và lãi suất thấp. Tuy nhiên, mọi người cần lựa chọn trung tâm tín dụng uy tín, đáng tin cậy để có thể yên tâm về dịch vụ cũng như tránh rơi vào những trường hợp rủi ro tín dụng không mong muốn. 
 

Xem thêm bài viết: http://hongochan.com/nhung-thong-tin-ve-lai-suat-khi-rut-tien-mat/
03/04/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan