Sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ visa tiện ích

Tại các nước phát triển, thói quen sử dụng thẻ tín dụng hay thẻ visa rất phổ biến để đáp ứng cho việc thanh toán chi tiêu hàng ngày của mọi người. Ở Việt Nam nay, việc sử dụng thẻ visa và rút tiền thẻ visa đang ngày càng phổ biến theo tốc độ phát triển của kinh tế. 

Sử dụng thẻ visa trả trước 
So với các loại thẻ khác, việc sử dụng thẻ visa có những lợi ích thiết thực, đặc biệt là những loại thẻ visa trả trước. Nếu như trước đây chúng ta cần phải đem theo nhiều tiền bên người khi cần thanh toán hoặc có nhu cầu chi tiền thì hiện nay, chúng ta chỉ cần đem theo thẻ visa trả trước là có thể thoải mái thanh toán tiền. Khi lỡ làm mất thẻ, chúng ta có thể báo cho ngân hàng khóa thẻ để kịp thời bảo vệ số tiền còn lại trong thẻ phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra. 
Ngoài ra, chúng ta còn được sử dụng rất nhiều tiện ích. Cụ thể, chúng ta có thể sử dụng thẻ tại bất cứ địa điểm nào chấp nhận thẻ. Bạn cũng có thể tra cứu tài khoản thẻ của mình qua internet hoặc các điểm chấp nhận thẻ để kiểm soát được số tiền còn lại trong thẻ. So với những loại thẻ khác, khi các bạn rút tiền ở nước ngoài, tiền sẽ được tự động quy đổi thành đơn vị tiền tệ của nước đó theo tỷ giá hối đoái hiện hành tại thời điểm rút.


Khi sử dụng các loại thẻ visa và dịch vụ rút tiền thẻ visa, bạn có thể có được sự thuận tiện hơn trong các công việc hàng ngày. Bạn có thể tham khảo các chính sách sử dụng dịch vụ của các ngân hàng khác nhau để quyết định sẽ sử dụng dịch vụ thẻ visa và visa trả trước có sự phù hợp với các nhu cầu của mình. 

Cách sử dụng thẻ visa trả trước 
Để sử dụng thẻ visa thanh toán trực tiếp, đặc biệt là với thẻ visa trả trước, các bạn có thể kiểm tra xem tại nơi bạn muốn thực hiện thanh toán như là cửa hàng hoặc nhà ăn có chấp nhận thanh toán bằng thẻ visa hay không. Cách thứ 2 là các bạn có thể tìm các loại máy POS để thực hiện các thanh toán cần thiết. 
Khi muốn thực hiện thanh toán, các bạn cần đưa thẻ visa của mình vào máy và nhập mã PIN. Tiếp đó bạn cần ký tên xác nhận lên màn hình nhỏ trên máy để có thể xác nhận biên lai là hòa tất thanh toán. Tại một số quốc gia thì bạn nên chú ý đến các giao dịch và những yêu cầu riêng. Bạn cũng nên chủ động xác nhận lại các thủ tục giao dịch để phòng tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thanh toán. 
 

26/03/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan