Sử dụng cáp đồng trục sino - Lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng

Trong thực tế, việc sử dụng dây cáp đồng trục đã và đang trở nên phổ biến ở thị trường Việt Nam. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa nhiều loại cáp đồng trục khác nhau. Trong đó, người ta không thể bỏ qua dòng sản phẩm cáp đồng trục sino - một trong những sản phẩm làm mưa làm gió, khuynh đảo thị trường cáp đồng trục. Bạn đã biết cáp đồng trục sino là cáp như thế nào? Cấu tạo bên trong của cáp đồng trục sino ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những nội dung sau đây. 


 
Cáp đồng trục sino là gì? Ứng dụng của cáp đồng trục sino
 
Cáp đồng trục sino là loại cáp chuyên dụng, sử dụng để lắp đặt trong nhà có màng chống nhiễu điện từ trường (TIP) và dầu chống ẩm. Ngoài ra, loại cáp này cũng dùng để truyền dẫn dữ liệu được cấu thành từ hai lớp cách ly có chung một trục hình học. Công dụng lớn nhất của cáp đồng trục sino chính là khả năng chống nhiễu điện từ và nhiễu tần số do có cấu tạo lớp lưới kim loại bện chặt với nhau và lớp lá mạ đồng hoặc nhôm. 

Ngoài ra, cáp đồng trục sino cũng có lớp dây cách điện ngăn cản nhiễm điện từ, hỗ trợ bảo vệ  thành phần bên trong và chống lại tối đa phản xạ bên ngoài/ Từ đó, tín hiệu đường truyền bên trong cáp luôn được đảm bảo và không bị ảnh hưởng đến tín hiệu bên trong của dây cáp đồng trục sino. 

Cấu tạo cáp đồng trục sino gồm mấy phần?

Cáp đồng trục sino gồm có cấu tạo 5 phần. Bao gồm: 

- Lõi truyền dẫn trung tâm
-Lớp dung môi 
-Lớp màng mỏng tráng nhôm
-Lớp lưới bện kim loại
-Lớp vỏ bảo vệ cách điện

Chính vì cấu tạo nhiều lớp nên sản phẩm này mới được ưu ái gọi tên là cáp đồng trục sino. Đặc điểm chính của cấu tạo loại cáp này chính là các thành phần cấu tạo của cáp đồng trục được phân chia và sắp xếp hợp lý trên cùng một trục. Điều này sẽ ngăn cản việc rò rỉ tín hiệu ra bên ngoài. Đồng thời, việc tổ chức các lớp làm gia tăng độ bền cho sản phẩm cáp đồng trục. Điều này lợi thế hơn nhiều sản phẩm dây cáp khác. Cho nên, sử dụng cáp đồng trục sino là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng. 

Mua cáp đồng trục sino tại đơn vị nào?

Bạn có thể mua cáp đồng trục sino giá tốt tại công ty Thiết bị viễn thông AE Việt Nam. Chúng tôi cung cấp và phân phối mặt hàng này trên toàn quốc và giao hàng tận nơi 24/24. Đó là lợi thế khi bạn mua sản phẩm cáp đồng trục các loại tại đây. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối nhiều mặt hàng khác như cáp điện thoại, cáp mạng lan, cáp mạng thang máy….

Xem thêm: https://aetel.vn/shops/Cap-mang.html
Xem thêm bài viết: http://www.goinhokyuctoi.com/news/detail/tai-sao-cap-dong-truc-camera-duoc-ua-chuong-tai-2401.html
26/04/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan