Samyang XP 10 mm f 3 5 Ống kính FIX manual một tiêu cự rộng nhất thế giới

[ Samyang XP 10 mm f / 3.5 ] Ống kính FIX manual một tiêu cự rộng nhất thế giới !!
Thường các thương hiệu máy ảnh chính thống sẽ sản xuất hệ ống kính theo line-up truyền thống của mình, nhất là những ống kính huyền thoại gắn liền với tên tuổi của hãng sẽ được upgrade liên tục theo các đời ( Mark ). Trong khi đó các hãng ống kính thứ ba ( thường gọi là ống kính for ) sẽ bám theo line-up chính hãng với chất lượng tương đương và giá thành thấp hơn hoặc tấn công vào phân khúc ngách, nơi các hãng chính thống bỏ trống, dễ tạo thành công cho sản phẩm của mình và được người tiêu dùngh yêu thích đón nhận.
Thương hiệu Samyang vừa chính thức công bố ra thị trường sản phẩm ống kính với tiêu cự 10mm f / 3.5, được cho là ống kính FIX một tiêu cự rộng nhất thế giới hiện nay, Ống kính này nằm trong dòng XP Premium, ống kính cao cấp cho chất lượng quang học cực tốt, mình đã trải nghiệm XP 85mm F1.2 và XP 14mm F2.4 và vô cùng ngạc nhiên với chất lượng quang học của hai ống kính này !!
Đây là ống kính đầu tiên trong số 8 ống kính mới mà Samyang sẽ giới thiệu ra thị trường vào quý 2 năm 2019. Samyang XP 10 mm f / 3.5 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cảm biến megapixel cao và video 8K. Ống kính mới này có góc nhìn 130 ° trên máy ảnh DSLR full-frame với công bố từ hãng là sẽ "không bị biến dạng" cho ảnh chụp ở góc rộng ??!!
01/05/2020

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan