Phần mềm giữ xe thông minh có đảm bảo an toàn?


Với sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ và việc áp dụng nó vào trong các tình huống đời sống nhằm tăng chất lượng công việc và nâng cao năng suất làm cho con người có thêm nhiều thời gian hơn, không phải hoạt động chân tay nhiều. Hệ thống giữ xe thông minh tạo sự an toàn tuyệt đối cho người gửi và trông xe. Người gửi xe không phải lo nghĩ trong việc thất lạc, mất thẻ giữ xe như cách thông thường. Hiểu được vấn đề này phần mềm giữ xe thông minh được ra đời đảm bảo những yêu cầu cao hơn trong quá trình trông và gửi xe.


Các hệ thống giữ xe hiện có hoặc các cách giữ xe thủ công có các yếu điểm như: dễ gây nhầm lẫn căn thẳng cho người trông xe; thiếu tính an tòan; chậm trong thao tác kiểm sóat xe vào/ra; người gửi xe có thể làm hỏng hoặc mất vé giữ xe do một số yếu tố khách quan. Đối với việc gửi xe ở bãi gửi xe thủ công truyền thống với việc lấy một mẫu giấy nhỏ có ghi số xe sẽ làm cho người gửi dễ làm mất vé và việc trông giữ xe sẽ gặp nhiều vấn đề trong quá trình xử lý.
Với những hạn chế của việc quản lý bãi xe bằng thử công như trên, công ty Sáng Nghiệp đã nghiên cứu thiết kế và cho ra đời hệ thống quản lý giữ xe thông minh Vinparking dựa trên công nghệ thẻ cảm ứng RFID giúp cho việc quản lý giữ xe trở nên nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả.
Khi lấy xe, khách hàng hoặc nhân viên giữ xe quét thẻ qua đầu đọc, hệ thống sẽ nhận dạng chính xác và hiện lên hình ảnh khách hàng đã được chụp lúc vào. Đồng thời bảng điện sẽ hiện số tiền phải trả. Nhân viên giữ xe sẽ xem hình, so sánh và thu tiền. Cổng được mở và hệ thống phát thông báo bằng loa mời khách hàng cho xe ra. Đối với chủ xe là khách hàng thường xuyên có mua vé tháng thì không cần trả lại thẻ và không cần nhân viên giữ xe thu tiền ở cửa ra, hệ thống tự động trừ tiền cho khách.
Bãi đỗ xe thông minh VInparking hân hạnh mang đến cho bạn những tiện ích nhất trong việc xây dựng hệ thống phần mềm bãi đỗ thông minh để cho việc trông, gửi xe không còn trở nên phức tạp. Đây là xu thế của thời đại công nghiệp 4.0 và sự cập nhật tình hình của Vinparking so với những nơi khác. Nếu có nhu cầu thuê hệ thống phần mềm bãi giữ xe thông minh bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ phanmembaidothongminh.com.vn 

19/05/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan