Những ưu điểm của máy giữ xe thông minh

Khi đến các địa điểm công cộng như trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị,… hiện nay, bạn thể bắt gặp những máy giữ xe thông minh. Với nhiều ưu điểm vượt trội, hệ thống máy giữ xe ngày càng được ứng dụng phổ biến. Vậy để tìm hiểu tại sao hệ thống giữ xe thông minh lại được yêu thích như vậy, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm vượt trội của máy giữ xe thông minh

Hệ thống máy giữ xe được tạo nên từ những thiết bị hiện đại, thông minh như camera, thẻ từ, màn hình theo dõi,… vậy nên nó đảm bảo chất lượng trông giữ xe an toàn nhất.

may-giu-xe-thong-minh-cao-dang-nguyen-truong-to-04-e1569101116922.jpg

Với chiếc máy giữ xe này, thời gian quản lý lượng xe ra, vào bãi trở nên nhanh chóng hơn. Thời gian tiếp nhận xe chỉ tốn khoảng 1 đến 2 giây. Vậy nên nó hạn chế tình trạng ùn tắc tại các bãi xe. Đồng thời, nó còn giúp tiết kiệm thời gian cũng như nhân lực tại các bãi giữ xe.

Bên cạnh đó, chiếc máy giữ xe thông minh này còn đảm bảo an toàn tối đa tài sản. Bởi khi xe vào bãi sẽ được hệ thống camera chụp lại biển số xe và lưu lại vào thẻ từ. Chủ nhân của xe sẽ được phát thẻ từ và dùng nó để lấy xe. Điều này sẽ hạn chế được tối đa tình trạng lấy cắp xe.

Nếu như với hình thức trông giữ xe truyền thống, chủ bãi phải tốn rất nhiều chi phí cho nhân viên bảo vệ mà vẫn không đạt hiệu quả cao nhất thì với hệ thống giữ xe này, các chủ bãi sẽ tiết kiệm được đáng kể nhân lực cũng như chi phí.

Vậy nên, với những ưu điểm này, máy giữ xe thông minh đã được ứng dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi.

Đơn vị cung cấp máy giữ xe chất lượng, uy tín

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp máy giữ xe thông minh chất lượng, uy tín thì có thể liên hệ với Vinparking.

Vinparking là một đơn vị chuyên cung cấp hệ thống máy giữ xe chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Hệ thống máy giữ xe tại đây được đảm bảo các thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo hiệu quả công việc của khách hàng.

Bên cạnh đó, máy giữ xe tại Vinparking còn được đảm bảo chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài. Vậy nên, nếu như có bất cứ vấn đề gì xảy ra với máy thì khách hàng sẽ được công ty hỗ trợ nhiệt tình.

Vậy nên, không có lý do gì để bạn không lựa chọn Vinparking là đơn vị cung cấp hệ thống máy giữ xe cho mình. Hãy liên hệ trực tiếp với Vinparking để được tư vấn chi tiết hơn về thiết bị nhé.

Xem thêm: http://phanmembaixethongminh.com/thiet-ke-he-thong-giu-xe-bang-the-tu/
Xem thêm bài viết: http://phongthuychophongnghu.com/blog/903
25/07/2020

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan