Những ứng dụng tuyệt vời của dịch vụ scan 3D Hà Nội

Dịch vụ scan 3D đang rất thịnh hành hiện nay, sở hữu lượng người dùng đông đảo và chất lượng tuyệt vời, công nghệ này xứng đáng được mệnh danh là công nghệ của lai.
Scan 3D sử dụng công nghệ đo đạc không cần tiếp xúc. Trong quá trình vận hành, sử dụng đèn phát laser để phát ra tia laser chiếu trực tiếp vào bề mặt của sản phẩm cần đo, phản xạ lại bề mặt của thấu kính rồi đi qua cảm biến CCD thông qua xử lí của phần mềm cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy tính có kết nối chuyên dụng và bộ phận điều khiển và đưa lại kết quả chi tiết dưới hình thức đám mây tích điểm.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in scan có những ưu điểm riêng biệt và kiểu cách khác nhau như Smarttech, Kreon,… Mỗi loại máy đều sử dụng chùm tia laser nhưng khác nhau ở bước sóng sử dụng và mang lại độ chính xác khác nhau.
 


Scan 3D dùng trong những lĩnh vực nào? Sau đây mình sẽ giới thiệu chi tiết hơn về những ứng dụng của Scan 3D.
Ứng dụng nhiều trong ngành khuôn mẫu. Được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực này nhằm đo đạc và kiểm tra độ chính xác nhất trong gia công làm khuôn lõi. Ngoài ra scan lại các thiết bị đã được sản xuất để kiểm tra lại độ chuẩn của sản phẩm tránh phát tán sản phẩm có lỗi ra ngoài thị trường. 
Một ứng dụng không thể nào không nhắc đến là thiết kế sản phẩm mới đồng thời cải tiến mẫu mã. Những sản phẩm của thi công thiết kế bằng thạch cao, đất sét hoặc làm bằng một số vật liệu khác, sẽ rất khó xác định được phương hướng thiết kế trong sản xuất sản phẩm do tính chất của chất liệu. Sử dụng công nghệ Scan 3D để định hình lại hình dáng kích thước sản phẩm được dễ dàng hơn và phục vụ những mô hình đẹp nhất, chính xác nhất, chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Ngoài ra khi muốn nâng cấp, cải tiến sản phẩm cũng qua công nghệ này có thể có giải pháp tối ưu nhất.
Do nhu cầu người tiêu dùng ngày càng phát triển nhất là ở những thành phố lớn nên nhiều dịch vụ scan 3D Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,… xuất hiện rộng khắp. Một số đơn vị cung cấp có giấy chứng nhận kĩ thuật tạo nhiều uy tín trên thị trường và có giá thành rất hợp lý, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng đáp ứng nhu cầu về nhân bản, sao chép, hay số hóa các sản phẩm phức tạp cần độ chính xác cao. 
Dịch vụ scan có rất nhiều nhưng phải biết chọn những cơ sở uy tín, làm việc chuyên nghiệp để tạo ra được những sản phẩm hoàn hảo và có giá trị.

Xem thêm: http://3dthinking.vn/blog/nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-in-3d-kho-lon
29/03/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan