Những sản phẩm ống gió chủ lực của Sowitech

Với sự hình thành và phát triển qua nhiều năm, công ty cổ phần Sowitech đã có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và gia công ống gió. Bằng việc trang bị hàng những thiết bị và máy móc hiện đại, Sowitech đã sản xuất ra đa dạng các loại ống gió khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ống gió vuông bền bỉ

Như đúng tên gọi của nó, ống gió vuông có thiết kế mang hình vuông khá đơn giản và tiện ích. Ống gió vuông hầu hết được làm từ chất liệu tôn có mạ kẽm hoặc inox giúp chống han gỉ và tác động của các yếu tố thời tiết bên ngoài, bên cạnh đó nó còn được làm từ chất liệu thép đen có sơn chống gỉ bên ngoài giúp tăng độ bền của ống gió.

Ống gió vuông là lựa chọn của nhiều công trình xây dựng như nhà chung cư, nhà xưởng, kho lạnh,…bởi những tính tiện ích mà nó mang lại. Đây là thiết bị hỗ trợ đối với hệ thống điều hòa không khí tại nơi làm việc cũng như nhà kho. Bên cạnh việc cung cấp gió cũng như không khí mới thì việc có khả năng thả bụi lọc khí góp phần lớn trong quá trình bảo vệ môi trường là một trong những lý do để khách hàng yêu thích và lựa chọn ngay sản phẩm này.

Ống gió tròn xoắn nhiều tiện ích

Không đơn giản như ống gió vuông, ống gió tròn xoắn có những điểm phức tạp hơn về mặt thiết kế, chất liệu thì được làm từ tôn tráng kẽm nên không chỉ có độ bền cao mà vấn đề gặp thời tiết ẩm ướt cũng khó bị han gỉ, hỏng hóc.

Nhờ quá trình không ngừng phát triển trong thiết kế ống gió mà ống gió tròn xoắn được ra đời. Không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ mà việc ứng dụng vào thi công cũng thuận lợi hơn so với ống gió vuông. Đối với những vị trí thi công phức tạp thì ống gió tròn xoắn quả thật là sự lựa chọn đúng đắn.

Nhờ thiết kế hình tròn xoắn, loại ống gió này khi lắp đặt vô cùng tiết kiệm diện tích, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được tương đối chi phí lắp đặt. Chính vì tiết diện nhỏ, nên ống gió loại này ít khi bị rò rỉ vì ít va chạm vào vật dụng khác, ít bị bám bụi nên quá trình vệ sinh cũng trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Sowitech chuyên cung cấp các loại ống gió khác nhau đảm bảo với mục đích và quy mô sử dụng của khách hàng. Sau  khi tham khảo vị trí lắp đặt, chúng tôi luôn có những gợi ý thích hợp dành cho khách hàng sau đó mới tiến hành lắp đặt sản phẩm, mang đến cho khách hàng sản phẩm tuyệt hảo nhất.

30/05/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan