Những lưu ý khi mua tủ nhựa Đài Loan cho bé

Mỗi cá nhân đều cần có không gian riêng để chứa đổ, nghỉ ngơi, thư giãn. Kể cả trẻ con cũng vậy. Ngay từ bé, nhiều bậc phụ huynh đã dành riêng cho con một ngăn tủ để bé có thể học cách sắp xếp đồ dùng, quần áo, đồ chơi của mình. Hay nhiều người sẽ sắm cho con một chiếc tủ nhựa riêng. Hiện nay, tự nhựa Đài Loan đang là một sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường. Vậy nếu muốn mua tủ nhựa đài loan cho bé, chúng ta cần phải lựa chọn như thế nào?
 
Kích thước của tủ
Tủ nhựa Đài Loan có nhiều kích thước tủ khác nhau cho các bậc phụ huynh có thể lựa chọn. Nếu bạn muốn mua tủ để con tự sử dụng, sắp xếp thì hãy chọn tủ có độ cao và rộng phù hợp với trẻ. Nếu bạn có ý định cho trẻ sử dụng đến khoảng 5 -6 tuổi thì bạn nên chọn những loại tủ vừa với móc quần áo trẻ em với chiều sâu tính cả bì chỉ khoảng 43cm. Còn nếu bạn định để trẻ dùng đến khi lớn hoặc mình có thể tận dụng thì hãy lựa chọn những tủ có chiều sâu lớn hơn khoảng 48cm.
Về độ cao của tủ thì phụ thuộc vào diện tích phòng và nhu cầu chứa đồ của bé. Nếu phòng rộng, bạn có thể lựa chọn tủ 5 tầng, 6 tầng để tận dụng không gian tủ trống vào những việc khác. 
Mục đích sử dụng
Tủ nhựa Đài Loan cũng có nhiều loại ngăn với số lượng khác nhau. Bạn có thể tự lắp ghép, thiết kế để tạo ra không gian phù hợp cho trẻ. Liệu trẻ có nhiều quần áo để gấp hay để treo hơn? Những ô chứa đồ khá nhỏ gọn giúp trẻ sẽ phân loại đồ dễ dàng. Trong trường hợp cần ngăn rộng hơn thì mẹ có thể gộp hai ô lại. Cách chia ô khá thú vị và hoàn toàn tùy chỉnh được này sẽ giúp trẻ biết nhận diện và phân loại đồ đạc.
Một dàng tủ nhựa Đài Loan khác là tủ có ngăn kéo. Chúng có kích thước và không gian chứa đồ bé hơn, phù hợp với nhu cầu chứa đồ ít hoặc dành cho trẻ sơ sinh.
Tùy vào mục đích sử dụng là gì, cha mẹ có thể chọn được kiểu tủ nhựa Đài Loan cho bé phù hợp nhất.
Mẫu mã, màu sắc
Vì là dành cho trẻ nên tủ nhựa Đài Loan cho bé có mẫu mã, thiết kế rất bắt mắt. Chúng thường sử dụng những màu sắc, nổi bật và phù hợp với sở thích của các bé như hồng, xanh, vàng,… Bên cạnh đó, chúng còn được trang trí thêm những hình thú thú vị như trong phim hoạt hình. Do vậy, trẻ thường sẽ rất thích những chiếc tủ này.

Xem thêm: http://tunhuadailoan.vn/c/tu-nhua-dai-dong-tien/
Xem thêm bài viết: http://www.tinhhuongkhogo.com/news/detail/uu-diem-tuyet-voi-cua-ban-trang-diem-nhua-dai-2572.html
11/03/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan