Những điều cần biết về dây cáp đồng trục

Dây cáp không còn xa lạ trong cuộc sống mỗi ngày của chúng ta, nó giúp thông tin được truyền tải đi khắp mọi nơi. Nhưng cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, loại cáp đồng trục nào tốt thì không phải ai cũng biết.
 


Những điều cần biết về cáp đồng trục
Đây là loại dây cáp có chức năng truyền dẫn dữ liệu với các lớp được quấn chung một trục hình học. Cấu tạo dây với trung tâm là lõi được làm bằng đồng hoặc kim loại mạ đồng là nhiều sợi nhỏ được bện với nhau thành một dây trục . Ở ngoài là lớp bện bằng kim loại có tác dụng vừa là dây dẫn vừa ngăn chặn nhiễu điện từ để tăng có khả năng dẫn truyền của dây. Lớp điện môi không dẫn điện và lớp vỏ bọc bên ngoài giúp cách ly các lớp dây dẫn với nhau và với môi trường bên ngoài, tránh các ảnh hưởng xấu tới dây. Theo đặc đêm mà ta có thể phân cáp hàn hai loại chính là cáp đường kính 0.25 inch và cáp đường kính 0.5 inch. Cáp có đường kính 0.25 inch hay còn gọi là cáp mỏng, đường kính nhỏ hơn nên cáp có độ mềm dẻo hơn, truyền tín hiệu tốt trong phạm vi 185m, đây cũng là dây cáp dễ dàng trong thi công và có giá thành khá rẻ. Cáp đường kính 0.5 inch có độ lớn gấp đôi nên có độ cứng cao hơn, chính vì vậy nên có khả năng truyền tốt hơn với tín hiệu truyền xa lên đến 500m, nhưng đây là cáp có giá thành cao hơn và có độ khó cao hơn trong thi công lắp đặt. Có nhiều loại dây trên thị trường, nhưng được sử dụng rộng rãi nhất là RG59 và RG6, được sử dụng chủ yếu tại các gia đình, trong hệ thống truyền hình cáp, hệ thống camera giám sát. Ứng dụng dây cáp được sử dụng trong đường truyền tín hiệu vô tuyến, là đường nối giữa các thiết bị thu phát sóng vô tuyến và anten, ứng dụng trong kết nối mạng máy tính,...
Địa chỉ mua và lắp đặt cáp đồng trục uy tín
Là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình, nên cáp đồng trục được phân phối rộng khắp và khách hàng có thể dễ dàng tìm mua. Chính vì vậy, bạn cần chọn một địa chỉ bán hàng uy tín để có thể mua được sản phẩm tốt, có độ bền cao và giá cả hợp lý. Aetel là địa chỉ cung cấp dây cáp, dịch vụ lắp đặt, sửa chữa có tiếng trên thị trường hiện nay. Cam kết mang đến sản phẩm chính hãng, sản phẩm có chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp với thời gian lắp đặt nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình, thiết kế khoa học, hiện đại và mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
 

Xem thêm: https://aetel.vn

09/06/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *