Những điều cần biết về cáp đồng trục cho thang máy

Theo đà phát triển ngày một nhanh chóng và mạnh mẽ của nền khoa học kĩ thuật công nghệ, con người đã nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời rất nhiều loại dây dẫn điện nhằm phục vụ cho từng mục đích, nhu cầu riêng biệt. Và sản phẩm cáp đồng trục cho thang máy cũng là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về loại dây cáp vô cùng hữu dụng, tiện ích này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.
 


Cáp đồng trục cho thang máy là gì?
Nếu như bạn chưa biết cáp đồng trục cho thang máy là gì thì đây là một loại cáp tín hiệu lõi mềm nhiều sợi, chuyên được ứng dụng trong hệ thống video, camera CCTV, bộ đàm, truyền hình cáp và đặc biệt là camera trong cầu thang máy. Nhờ có loại dây cáp này, các hình ảnh, tín hiệu được truyền tải thông qua đường truyền sẽ trở nên ổn định hơn, đồng thời hạn chế đến mức tối đa tình trạng ngắt quãng, mất kết nối.
Cấu tạo của cáp đồng trục cho thang máy
Cáp đồng trục cho thang máy có đường kính dây dao động trong khoảng từ 0.1mm đến 5mm, được cấu tạo nên bởi 4 phần bao gồm ruột dẫn, lớp cách điện, lớp lưới và lớp vỏ bọc PVC. Về chi tiết thông tin của từng phần, chúng ta sẽ cùng theo dõi dưới đây:
●    Ruột dẫn có đường kính 0.85 mm được cấu tạo nên bởi 19 sợi đồng mạ thiếc giúp làm tăng độ dẻo cũng như khả năng chống oxi hóa cho sợi đồng. Mỗi sợi đồng có đường kính dao động trong khoảng từ 0.008 mm đến 0.18 mm.
●    Lớp cách điện có độ dày nhỏ nhất là 0.85mm.
●    Lớp lưới bao gồm 128 sợi đồng mạ thiếc có đường kính dao động trong khoảng từ 0.008 mm đến 0.12 mm đan lại với nhau tạo thành lớp lưới chống nhiễu.
●    Lớp vỏ bọc PVC có độ dày nhỏ nhất là 0.9 mm.
Mua cáp đồng trục cho thang máy ở đâu?
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị có cung cấp sản phẩm cáp đồng trục cho thang máy. Trong số đó, Aetel – một trong những nhà cung cấp thiết bị viễn thông hàng đầu Việt Nam luôn năm trong số những đơn vị kinh doanh uy tín, đáng tin cậy nhất. Các loại cáp đồng trục cho thang máy do đơn vị này cung cấp không chỉ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng mà còn có mức giá vô cùng hợp lý, phải chăng và phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Có thể khẳng định rằng, Aetel là một trong số ít nhà cung cấp cáp đồng trục cho tháng máy được đảm bảo tuyệt đối cả về chất lượng lẫn giá cả.
 

Xem thêm: https://aetel.vn/shops/Cap-mang-thang-may.html
Xem thêm bài viết: http://www.honhungoc.com/news/detail/tim-hieu-ve-cap-dong-truc-1343.html
09/06/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan