Những điều cần biết khi rút tiền từ thẻ amex hà nội

Hiện nay việc sử dụng thẻ tín dụng đã không còn xa lạ với nhiều người bởi nó có thể đem lại rất nhiều lợi ích vượt trội. Chính bởi sự thuận tiện và lợi của dịch vụ này nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ này nên bởi vậy bạn cần phải lựa chọn loại thẻ đáp ứng các yêu cầu của mình và trong số đó thì việc rút tiền từ thẻ amex hà nội đang là vấn đề nhiều người quan tâm.


Ưu điểm của việc dùng thẻ amex
Thẻ amex hiện nay đang là một trong những loại thẻ được nhiều người yêu thích sử dụng bởi nó có rất nhiều lợi ích vượt trội trong cuộc sống. Bên cạnh đó hiện nay loại thẻ này đang là một trong những loại thẻ phổ biến nhất trên thế giới và đặc biệt là giới siêu sang bởi so với các loại thẻ thông thường khác thì thẻ Amex hay còn được gọi với tên là American Express có những đặc điểm riêng biệt mà không có loại thẻ nào có.


Loại thẻ này đặc biệt được giới siêu sang yêu thích sử dụng bởi so với những loại thẻ khác được phát hành trên thế giới thì hạn mức tài khoản không bị giới hạn. Bên cạnh đó nếu bạn phải thường xuyên công tác hoặc du lịch ở nước ngoài thì bạn có thể sử dụng tấm thẻ này mà không cần phải đổi tiền mặt trực tiếp mà vẫn có thể thanh toán các khoản chi phí của mình nên bởi vậy bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. Ngoài những ưu điểm đó thì loại thẻ này còn có thể giúp bạn mua đồ hoặc hàng hóa trên mạng cũng dễ dàng hơn thay vì phải đến ngân hàng chuyển khoản thì bạn có thể sử dụng các thiết bị thông minh và thực hiện giao dịch của mình. Không chỉ vậy khi bạn sử dụng dịch vụ thẻ này bạn cũng có thể thanh toán dễ dàng hơn bởi bạn không cần phải mang theo tiền mặt bên người mà chỉ cần quẹt thẻ để trả tiền.

Rút tiền đúng cách
Ngoài việc sử dụng thẻ để có thể thanh toán các khoản chi phí thì dịch vụ này còn có thể giúp bạn rút tiền để trả bằng tiền mặt bằng cách rút tiền qua thẻ. Tại Việt Nam để có thể thực hiện dịch vụ này bạn cần đến các điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank bởi chỉ có ngân hàng này là đối tác của American Express. Không chỉ vậy bởi chức năng chính của thẻ không phải là rút tiền mặt nên bởi vậy lệ phí rút thường cao hơn so với các loại thẻ khác nên bởi vậy để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho mình bạn cần phải có những hiểu biết về việc rút tiền từ thẻ amex hà nội.


 

Xem thêm: https://www.thetindung247.com/rut-tien-the-tin-dung-hsbc/
10/04/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan