Những điều cần biết khi mua bán máy scan 3d

In 3D được ứng dụng phổ biến trong đời sống hiện nay trong sinh hoạt, ăn uống hay trong sản xuất. Và rút để rút ngắn thời gian thiết kế sản phẩm, nên lựa mua bán máy scan 3d là phương án tối ưu nhất.
 


Một số ứng dụng phổ biến của máy scan 3d hiện nay
Ngoài dùng để quét sản phẩm cho quá trình in 3d giúp rút ngắn thời gian thiết kế sản phẩm thì máy quét 3d còn có nhiều chức năng khác. Máy dùng cho thiết kế ngược, thông qua máy người ta lấy dữ liệu mô hình dưới dữ liệu lưới tam giác STL, khi có file scan 3d, các kỹ sư sẽ sử dụng phần mềm để xử lý lưới, xây dựng lại mô hình 3D CAD và chuẩn bị cho gia công khuôn mẫu. Máy dùng để đo kiểm sản phẩm, mỗi một sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều cần được kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt, đặc biệt trong các lĩnh vực yêu cầu độ chính xác cao và máy kiểm tra chính xác kích thước bề mặt, sản phẩm có bề mặt phức hay vật có kích thước lớn. Khi cần sửa khuôn khi có sai sót thì việc dùng máy để thay đổi khuôn mẫu được sử dụng thường xuyên. Ứng dụng trong thiết kế sản phẩm mới và cải tạo các mẫu mã mới thay cho việc thiết kế các khuôn sản phẩm mới bằng giấy, đất sét, thạch cao,..
Các máy scan 3d tốt nhất trên thị trường hiện nay
Việc mua bán máy scan 3d hiện nay là rất phổ biến, và sau đây là những máy scan đáng mua nhất hiện nay. 
Máy scan 3d công nghiệp ATOS của GOM, đây là thương hiệu đến từ Đức, có độ chính xác được đánh giá cao nhất hiện nay, phù hợp dùng trong cả các lĩnh vực yêu cầu chính xác cao như cơ khí.  Ngoài ra máy còn có độ bền cao, khả năng hoạt động bền bỉ, sử dụng dễ dàng, ít bị lỗi hay các trục trặc trong khi sử dụng. 
Máy scan 3d cầm tay Handheld scanner, đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Máy có thiết kế cần tay với kích thước nhỏ gọn, máy có độ chính xác tốt được sử dụng nhiều trong lĩnh vực sản phẩm có kích thước lớn như ô tô hay tượng. Là một sản phẩm có giá cả hợp lý, chất lượng tốt, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng máy scan.
Máy scan 3d mini là một sản phẩm bình dân giá rẻ, bạn có thể dễ dàng tìm mua  trên các trang mạng online. Máy được sử dụng trong scan các sản phẩm gỗ, trong đúc tượng, mà không yêu cầu độ chính xác cao. Là một sản phẩm có giá thành rẻ,chất lượng ổn, máy scan 3d mini đáng để bạn trải nghiệm

Xem thêm bài viết: http://www.chuyennongthon.com/news/detail/nhung-uu-diem-tuyet-voi-cua-dich-vu-scan-3d-2581.html
17/06/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan