MÔ HÌNH TRONG DIGITAL MARKETING Với một người làm việc có phương pháp và chuyên nghiệp hướng tới kiểm soát được việc thực thi thì sự áp dụng mô hình là việc nên làm

MÔ HÌNH TRONG DIGITAL MARKETING
Với một người làm việc có phương pháp và chuyên nghiệp, hướng tới kiểm soát được việc thực thi thì sự áp dụng mô hình là việc nên làm.
Hội thảo hay, có giấy mời, ấy thế mà lại vướng đi LÀO 5 ngày (7-11 Dec) với IATSS FORUM
Ai có đi thay thì đăng ký trong form này, chuyển tiền xong mình gửi vé mời nhé.
? 3 MÔ HÌNH CHIẾN LƯỢC TRONG DIGITAL MARKETING ? Sự kiện đầu tiên và duy nhất 2018 về các mô hình chiến lược của SEONGON
#SEONGON #Digital #Marketing #Strategy #Model
?Đăng ký tham gia ngay: http://seongon.com/digital-model
Theo số liệu thống kê năm từ Harvard Business Review, có tới 67% các chiến lược bị thất bại do thực thi. Vấn đề này lại càng thể hiện rõ hơn trong các chiến dịch marketing và truyền thông ở kỷ nguyên của Digital. Rõ ràng, khi tốc độ phát triển của công nghệ tăng lên chóng mặt, các kênh truyền thông mới ngày càng phát triển đa dạng, thì chúng ta lại càng bối rối hơn trong việc lựa chọn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi marketing.
Liệu có những mô hình chiến lược nào, liệu nó có giúp giải quyết nỗi lo của những nhà quản lý? Liệu các quy trình có dễ dàng được ứng dụng, biến nó thành các hoạt động thực thi mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.
24/08/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan