Micro TOA không dây – sự lựa chọn hàng đầu của các hội nghị cấp cao

Nhắc đến các sự kiện quan trọng gần đây thì chúng ta không thể bỏ qua cuộc gặp mặt của hai vị nguyên thủ cao cấp hai nước Mỹ và Trung Quốc. Trong hội lớn này, dòng thiết bị micro được ưu ái sử dụng chính là micro toa không dây, một sản phẩm đã quá quen thuộc đối với những nhà chuẩn bị sự kiện nổi tiếng. Hãy cùng đọc bài viết này để biết thêm về ưu điểm của micro TOA nhé.
 


Chống ồn, chống nhiễu tiếng
Trong các buổi họp và hội nghị lớn, chúng ta cần sử dụng đến rất nhiều loại thiết bị âm thanh ngoài micro, ví dụ như: loa, amply, mixer,… Vậy nên có không ít trường hợp tần số của hai thiết bị tương đồng dẫn đến các hiện tượng méo tiếng, nhiễu tiếng. Đây là một điều có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc họp và làm cho các vị đại biểu không hài lòng.
Khi sử dụng micro TOA, dòng micro này đã được trang bị một bộ phận thay đổi tần số nếu gặp phải trường hợp trên. Vậy nên dù bạn đi đến gần loa hoặc gần các đại biểu thì giọng nói vẫn được thu một cách ổn định và rõ ràng. Micro TOA còn có khả năng phân biệt giọng người và tiếng ồn bên ngoài môi trường để tiến hành lọc âm một cách triệt để.
Không giới hạn về khoảng cách
Thiết bị micro TOA không dây hiện đại nhất của hãng âm thanh TOA hiện nay có thể thách thức cả những phòng hội nghị rộng nhất. Sản phẩm này có khả năng truyền tải sóng âm thanh với khoảng cách lên tới hơn hai trăm mét. Do đó, thiết bị micro TOA không chỉ được sử dụng trong các hội nghị quan trọng mà còn rất được ưu ái trên những sân khấu lớn.
Khả năng truyền tín hiệu âm thanh ổn định
Khi lựa chọn giữa micro có dây và micro không dây, người tiêu dùng thường phân vân về khả năng truyền tín hiệu âm thanh của dòng sản phẩm không dây. Nhưng thiết bị micro TOA đã ra đời để khắc phục được nhược điểm này. Thêm vào đó, một chiếc micro TOA tầm trung hoàn toàn có khả năng ổn định tín hiệu âm thanh như một chiếc micro có dây thông thường.
Giá cả hợp lý
Đối với những dòng thiết bị micro cao cấp, bạn sẽ phải chi trả một số tiền lớn để sở hữu được một chiếc micro không dây chất lượng. Nhưng khi chọn mua micro của hãng TOA, chúng ta chỉ cần bỏ ra khoảng hai đến ba triệu đồng là đã sắm được những chiếc micro TOA không dây tốt, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng.
Để tham khảo thêm nhiều loại micro không dây khác của TOA, bạn hãy truy cập website quangminhaudio.vn nhé. Chúc bạn tìm được một chiếc micro ưng ý!


 

Xem thêm: https://quangminhaudio.vn/nhung-vai-tro-quan-trong-cua-loa-hoi-truong.html

17/03/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan