Máy bơm ly tâm - thiết bị máy móc hiện đại

Bơm ly tâm là thiết bị không thể thiếu trong đời sống con người ngày nay, dù trực tiếp hoặc gián tiếp thì bơm đều được ứng dụng và góp phần quan trọng trong sống của chúng ta. Dòng bơm ly tâm được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là bơm ly tâm thủy lực. Có thể nói, máy bơm ly tâm được xem là thiết bị máy móc hiện đại có thể hỗ trợ hoặc thay thế con người làm việc trong các môi trường khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho bơm ly tâm

- Bơm ly tâm với kết cấu nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với những dòng bơm piston thông thường có cùng lưu lượng.

- Ngoài kích thước nhỏ, bơm ly tâm còn có nhiều ưu điểm nổi bật so với các dòng bơm khác.

- Sử dụng bơm ly tâm và điều chỉnh lưu lượng của nó rất đơn giản. 

- Việc bảo trì cũng như bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm ly tâm thường khá nhẹ nhàng, tốn ít thời gian.

- Máy bơm ly tâm là dòng bơm có lưu lượng đều và hoạt động ổn định do cột áp của thiết bị luôn giữ nguyên không hề bị thay đổi.

- Cho phép nối trực tiếp với động cơ mạnh mẽ mà không cần thông hộp giảm tốc. Tốc độ vòng quay có thể lên tới 40,000 vòng/phút.

- Thiết kế bơm ly tâm khá đơn giản, thuận tiện cho việc bảo trì và vận hành.

- Động cơ và buồng bơm nước được cách điện một cách cẩn thận và vô cùng an toàn khi sử dụng.

Với những ưu điểm kể trên, dòng bơm ly tâm đang được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bơm ly tâm thủy lực với lưu lượng lớn không có bộ phận tự hút thường được đặt ở dưới mực nước được bơm.

Máy bơm ly tâm nói chúng, đặc biệt là với các loại máy bơm được làm bằng thép không gỉ có khả năng bơm cấp nước hoặc dung dịch có hoạt chất mạnh mà không lo bị gỉ sét hoặc xảy ra hiện tượng hao mòn. Bơm ly tâm được dùng để bơm các loại chất lỏng có trong hệ thống yêu cầu lưu lượng lớn nhưng không cần cột áp cao.

Bơm ly tâm được ứng dụng trong nhiều ngành từ công nghiệp (bơm hóa chất, xử lý nước thải, nước giặt, …); nông nghiệp (bơm ao hồ nuôi trồng thủy hải sản, tưới tiêu, …); dân dụng (bơm nước sạch trong sinh hoạt, các tòa nhà cao tầng, khu dân cư, ... ); khai khoáng (bơm bùn, bơm giếng khoan, bơm thoát nước, ...). Bên cạnh đó, bơm ly tâm còn được sử dụng trong các hoạt động như bơm đài phun nước, bơm hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Mọi thông tin chi tiết về dòng bơm ly tâm quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật và Dịch vụ Đức Đạt để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất. Đây cũng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm đến từ nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường quốc tế!
 

Xem thêm: https://ducdatco.com/san-pham/bom-hoa-chat.html
Xem thêm bài viết: http://www.phanthuydung.com/news/detail/bom-banh-rang-thuy-luc-1530.html
03/06/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan