Lợi ích của việc sử dụng thiết bị làm mềm nước

Tại nước ta, nhất là những nơi tập trung nhiều đá vôi, hiện tượng nước cứng      bám cặn trên các thiết bị tiếp xúc với nước như đường ống dẫn, chậu bồn ra nhiều vấn đề khó chịu, tạo cảm giác không sạch sẽ cho người sử dụng. Để giải quyết điều này, thiết bị làm mềm nước ra đời, giúp chúng ta xử lý tổng thể mọi mảng bám vết bẩn cứng nhất.

Ảnh hưởng của nước cứng đến đời sống con người như thế nào?
Hiểu đơn giản, nước cứng là nước có nồng độ nguyên tố vi lượng Canxi và Magie vượt ngưỡng cho phép 300mg/l. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt và sức khoẻ của người sử dụng :
•    Điều đầu tiên chúng ta có thể nhận ra ngay là nước cứng làm mất mùi vị nước thông thường, khi pha trà hoặc cafe sẽ không tan trong nước làm mất hương vị đồ uống hay ảnh hưởng đến chất lượng đồ ăn chúng ta nấu hằng ngày.
•    Tiếp đến khi giặt quần áo, nước cứng sẽ làm xà phòng giảm khả năng tạo bọt khiến sau khi giặt, quần áo trở nên khô ráp có nhiều vết bẩn nhỏ lâu dài gây nên hiện tượng mục vải hư hại cho áo quần.


•    Nước cứng còn gây đóng cặn dưới đáy các thiết bị nấu nướng hằng ngày khiến chúng giảm khả năng truyền nhiệt làm tiêu tốn điện năng nhiều hơn  dẫn đến tăng chi phí điện sinh hoạt hằng tháng và giảm tuổi thọ của các thiết bị gia dụng.
•    Nếu tiếp tục sử dụng sinh hoạt trong thời gian dài, nước cứng có thể gây ra bệnh sỏi thận, gây tắc động mạch,…ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người sử dụng.

Lợi ích sau khi dùng thiết bị dùng để làm mềm nước
Thiết bị làm mềm nước sẽ lọc sạch các vi khuẩn có hại không nhìn thấy được, lọc sạch các cặn bẩn tồn tại trong nước tiếp đến thiết bị sẽ khử clo dư và làm mềm nước, cung cấp vitamin C cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra sử dụng thiết bị sẽ giúp bạn làm chậm quá trình lão hoá da, cho làn da của bạn trở nên mịn màng không còn sần sùi, bị kích ứng giúp ngăn ngừa gàu và ngứa ra đầu cho mái tóc chắc khoẻ hơn. 
Thêm nữa thiết bị dùng làm mềm nước được thiết kế nhỏ gọn trang nhã nên phù hợp với hầu hết không gian lắp đặt. Để biết các thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể đến các đại lý cửa hàng showroom để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, hoặc bạn có thể tham khảo trên các website sau đó so sánh và lựa chọn thiết bị dùng làm mềm nước cho gia đình mình.
 

Xem thêm: http://www.locnuoccongnghiep.com.vn/tim-hieu-thong-tin-ve-may-loc-nuoc-cong-nghiep-150l/h-bid39.html
Xem thêm bài viết: http://lomaychi.com/co-nen-su-dung-may-loc-nuoc-cong-suat-lon/
01/12/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan