KỶ NIỆM ĐẸP in VÂN HỒ SƠN LA Thật tuyệt vời khi được mời lên thăm quan và trải nghiệm tại Vân Hồ Hơn 1 năm trước em đã có dịp lên Mộc Châu và trải nghiệm rất nhiều điều thú vị

KỶ NIỆM ĐẸP in VÂN HỒ - SƠN LA.
Thật tuyệt vời khi được mời lên thăm quan và trải nghiệm tại Vân Hồ. Hơn 1 năm trước em đã có dịp lên Mộc Châu và trải nghiệm rất nhiều điều thú vị.
Lần này trải nghiệm tại Vân Hồ cách Mộc châu hơn 20km với những điều rất mới mẻ và thú vị. Tại đây em được thăm nhà máy chè của Nhật Bản, là nhà máy với quy trình hiện đại và tự động. Cán bộ của Cty dậy từ 5h sáng và hái chè bằng máy. Từ lúc chè hái xong chuyển vào cty đến thành phẩm hoàn toàn tự động bằng máy hết.
Trên này không khí rất tuyệt, sương mù nhiều hơn so với Mai Châu. Có sân tộc Thái, Mông trắng, người Kinh sinh sống. Người dân nơi đây gần gũi, chan hoà và hiếu khách vô cùng. Họ nuôi lợn đen 1 năm chỉ 8-9kg hoàn toàn bằng lá cây. Em hỏi mua nhưng họ ko bán nhưng tối đã thấy họ thịt 1 con để liên hoan và Chúc mừng đội tuyển Việt Nam.
Cảm ơn bạn Toong Nam đã dành thời gian, đón tiếp rất chu đáo và nhiệt tình cho anh em dưới xuôi. Chúc bạn và công ty ngày càng phát triển ! Hẹn sớm trở lại mảnh đất đầy thú vị và dễ chịu này.
11/08/2019
2 bình luận:
Nguyễn Thị Mai Phương
11-08-2019, 02:20:14
Tuyệt vời quá em ơi ????
Thu Hương
11-08-2019, 02:20:14
Bản này giàu quá,toàn đại gia ạ

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan