KHÁCH HÀNG GẮN BÓ CÙNG DAIICHI LIFE

❤️ KHÁCH HÀNG GẮN BÓ CÙNG DAIICHI LIFE
Chú tóc muối tiêu, bằng chứng của hơn 60 năm cuộc đời đầy sương gió. Sáng sớm chú đến văn phòng Dai-ichi Life Phú Thọ 1 để làm thủ tục đáo hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bản thân. Ngày 23/09/2003 chú ký hợp đồng với Công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Minh CMG (nay là Dai-ichi Life Việt Nam).
Chú tâm sự với tôi:
"Chú chỉ nghĩ đơn giản, chú mua để đề phòng nhỡ có làm sao thì không trở thành gánh nặng với vợ con. Còn nếu không bị sao thì sau này con cái đi công tác, lập gia đình thì chú cũng có món tiền cho tuổi già. Chú nói thật với cháu, lúc chuyển sang Dai-ichi Life chú chỉ sợ bị lừa mất tiền, sau này không biết đòi ai. Nhưng chú đã nhận được thư của công ty nhắc làm thủ tục đáo hạn, rồi có cả các chị mời đến văn phòng. Giờ chú tin bảo hiểm nhân thọ lắm rồi, muốn mua nữa thì đã quá tuổi. Chú sẽ bảo các con cháu tham gia hết ở Công ty các cháu".
Làm nghề vài năm sẽ chưa cảm nhận được điều này. Nhưng làm nghề trên 10 năm sẽ thấu hiểu hạnh phúc của người trồng cây đến ngày hái trái.
Bảo hiểm nhân thọ, phát minh nhân văn và vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại.
---
Bảo Minh CMG là công ty bảo hiểm nhân thọ liên doanh giữa Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Minh (của Việt Nam) với Tập đoàn Commonwealbank (của Australia), thành lập ngày 12/10/1999.
Ngày 18/01/2007 Tập đoàn Dai-ichi Life Nhật Bản mua trọn 100% cổ phần của liên doanh này và đổi tên thành Dai-ichi Life Việt Nam. Tiếp tục kế thừa các nghĩa vụ và trách nhiệm của Bảo Minh CMG đã cam kết với khách hàng.
#st
#daiichilife
#ganbodailau
14/09/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan