In sổ tay giá rẻ tại Alona

Sổ tay là một đồ dùng đi kèm không thể thiếu trong quá trình học tập và làm việc. ít khách hàng có nhu cầu in sổ tay nhưng chưa tìm được địa chỉ in giá rẻ. Alona là một trong những đơn vị in sổ tay giá rẻ giá rẻ cũng như chất lượng cao bạn không nên bỏ qua.

Lựa chọn chất liệu in sổ tay như thế nào?

Đối với sổ tay thì việc lựa chọn chất liệu giấy khá là quan trọng. Từng phần bìa, giấy bên trong sử dụng các chất liệu giấy khác nhau đảm bảo vừa tiết kiệm vừa có công dụng tốt trong quá trình sử dụng.

Ruột giấy bên trong của cuốn sổ nên sử dụng giấy bãi bằng, có thể lựa chọn giấy màu trắng hoặc là màu vàng. Bạn cũng có thể sử dụng giấy offset có độ mịn cũng như chất lượng tốt hơn so với giấy bãi bằng.

Bìa của sổ tay nên sử dụng giấy kraft, giấy Bristol, giấy Ivory. Bạn nên sử dụng 2 lớp giấy để tạo nên sự cứng cáp cũng như đảm bảo được sổ luôn giữ được kiểu dáng cũng như mẫu mã trong quá trình sử dụng.

Bạn cũng có thể sử dụng những tờ quảng cáo ở bên trong cuốn sổ. Đối với tờ quảng cáo nên sử dụng chất liệu giấy Couche vì giấy có độ bóng sáng, màu sắc của giấy cũng rất đẹp mắt tạo nên tính thẩm mỹ cao cho dòng sản phẩm này.

Alona địa chỉ in sổ tay giá rẻ 

Ở trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn đến với các khách hàng trong đó Alona vẫn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hiện nay. 

Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ in ấn hiện đại với những trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo các khách hàng sẽ được sở hữu những mẫu sản phẩm ưng ý và chất lượng tốt.

Công ty trực tiếp in sổ tay đến với các khách hàng nên giá của sản phẩm luôn rẻ cũng như cạnh tranh trên thị trường hiện nay. So với các đơn vị khác thì Alona luôn in sổ tay giá rẻ hơn so với các đơn vị khác vì sản phẩm do công ty trực tiếp sản xuất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cũng như lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Những mẫu sổ tay đều được in với tính thẩm mỹ cao, ấn tượng và thu hút mọi người. Chất lượng in ấn tốt, giá cả phải chăng nên số lượng khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty ngày một tăng cao.

Đến với Alona để được in sổ tay giá rẻ, chất lượng cao và trải nghiệm dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường.

Xem thêm: https://alona.vn/dat-in-bao-li-xi-giay-kraft-gia-re/
16/02/2021

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan