Hướng dẫn các cách quẹt thẻ tín dụng


Tại Việt Nam thẻ tín dụng đang dần trở thành xu hướng vì chúng mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán thực sự phổ biến, nhiều người chưa nắm được cách thanh toán sao cho an toàn và hiệu quả nhất. Nếu bạn cũng đang thắc mắc và muốn tìm hiểu về thẻ tín dụng thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Quy trình thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng tại quầy
Khi công nghệ đang phát triển vượt bậc, con người đã áp dụng công nghệ để nâng cao chất lượng cuộc sống, một trong số đó chính là việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán hóa đơn. Việc mua hàng, thanh toán trở nên rất tiện lợi và dễ dàng. Bạn có thể không cần mang tiền mặt theo người mà vẫn có thể sử dụng dịch vụ và mua sắm bình thường chỉ với một chiếc thẻ nhỏ gọn.


Thẻ tín dụng được sử dụng với mục đích để bạn thanh toán hóa đơn mua hàng tại bất kì cửa hàng, siêu thị hay trung tâm thương mại nào. Có rất nhiều cách để quẹt thẻ thanh toán. Hai cách phổ biến được nhiều người sử dụng nhất đó chính là quẹt thẻ tín dụng tại quầy và thanh toán thẻ trực tuyến.
Nếu bạn quẹt thẻ tại quầy, khi thanh toán, bạn chỉ cần đưa thẻ cho thu ngân, bạn nhân viên đó sẽ quẹt thẻ của bạn vào máy Pos. Số tiền trong hóa đơn sẽ được nhân viên nhập vào máy sau đó yêu cầu bạn nhập mã pin để xác nhận giao dịch. Khi nhập mã pin ở những nơi đông người, bạn hãy che tay để đảm bảo thông tin bảo mật tài khoản thẻ của mình nhé. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thanh toán hóa đơn mua sắm của mình rồi đấy nhé. Tuy nhiên khi quẹt thẻ tại các quầy, bạn cần chú ý kiểm tra lại hóa đơn và số tiền đã trừ trong thẻ để tránh sai sót khi nhập số của nhân viên thu ngân.

Thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng trực tuyến
Công nghệ thông tin đang lên ngôi trong thời đại hiện nay. Việc mua sắm và thanh toán trực tuyến đang rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Các mua sắm và thanh toán rất đơn giản, chỉ vài thao tác và ngồi tại nhà bạn đã có được sản phẩm mà mình muốn mua. Khi giao dịch trực tuyến, bạn lựa chọn mặt hàng cần mua, nhấn thanh toán và điền thông tin thẻ tín dụng của mình bao gồm ngân hàng, tên chủ tài khoản, số tiền, ngày hết hạn hay một vài thông tin khác tùy theo đơn vị cung cấp yêu cầu. Bạn xác nhận một lần nữa số tiền mà cần phải thanh toán sau đó điền mã giao dịch được gửi về số điện thoại liên kết với ngân hàng là xong. Việc mua sắm và thanh toán trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thẻ tín dụng, hãy tìm hiểu và cập nhật ngay hôm nay để có những trải  nghiệm tuyệt vời từ loại thẻ hữu ích này nhé.
 

Xem thêm: https://www.thetindung247.com/phi-rut-tien-mat-the-tin-dung-sacombank-1/
Xem thêm bài viết: http://luhuynhduc.com/dich-vu-rut-tien-the-tin-dung-tien-loi-nhanh/
11/09/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan