Hôm qua có một marketer gọi chào mời mình sử dụng dịch vụ quảng cáo trực tuyến cho cơ sở kinh doanh của mình

Hôm qua có một marketer gọi chào mời mình sử dụng dịch vụ quảng cáo trực tuyến cho cơ sở kinh doanh của mình. Cậu ấy giới thiệu cty chuyên về các giải pháp quảng cáo trực tuyến.
Mình đồng ý và đưa ra yêu cầu là muốn triển khai chiến dịch quảng cáo trực tuyến, làm như thế nào cũng được miễn hiệu quả, nhưng yêu cầu của mình là không làm SEO, Google Adwords và Facebook (nói chung là tránh google và facebook ra).
Cậu ấy trả lời, nếu ko làm với Google và facebook thì em cũng chẳng biết yêu cầu của anh là làm như thế nào, vì hiện tại 2 công cụ này khá phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Bên em chuyên về công việc này.
Mình cũng trả lời là mình cũng biết điều đó, nhưng mình ko thích cậu làm 2 thằng này.
Thế là cậu ấy sổ một giây về tính hiệu quả của google và facebook và khuyên mình nên làm 2 thằng này, nếu ko đối thủ cạnh tranh sẽ chiếm mất thị phần khách hàng mà mình đang hướng tới.
Rồi mình nhắc lại lần nữa và xác định là ko làm 2 thằng này. Thế là cậu ấy cám ơn và cúp máy cái rụp. Ớn dân SEO làm Telesales thiệt chớ. Chắc sợ mình làm cho bực mình. ^^
=> Một cty chuyên về giải pháp trực tuyến và chỉ biết có mỗi google và facebook thì kém. Đâu biết rằng khách hàng ở ngoài kia họ cần các giải pháp marketing trực tuyến nhiều hơn, rộng hơn. Facebook và google không phải họ ko quan tâm mà có thể họ đang sử dụng team phát triển 2 công cụ này rồi. Họ cần đối tác thực hiện thêm các giải pháp trực tuyến khác. Chứ đừng vội đánh giá khách hàng ko biết gì.
19/02/2021
2 bình luận:
Linh Trần
19-02-2021, 01:54:49
Goi nham phai chien gia rui hihi
Văn Tín
19-02-2021, 01:54:49
"Một cty chuyên về giải pháp trực tuyến và chỉ biết có mỗi google và facebook thì kém" -- 1 công ty về giải pháp trực tuyển chỉ cần 1 trong 2 cái đó là đủ

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan