Hệ thống lắp tổng đài điện thoại thông dụng

Ngày xưa, gửi thư là hình thức phổ biến giúp con người liên lạc với nhau.  Họ thường mất hàng tuần, hàng tháng để gửi và nhận bức thư ấy. Tuy nhiên, với trình kĩ thuật ngày càng phát triển, loài người đã phát minh ra rất nhiều phương thức để trao đổi, liên lạc với nhau. Trong số đó, chúng ta không thể không nhắc đến tổng đài điện thoại. Lắp tổng đài điện thoại đã và đang trở thành dịch vụ phổ biến trên khắp mọi miền.

Mục đích của việc lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại?
•    Nhìn chung nhu cầu về tổng đài thường rất đa dạng và được ứng dụng  rộng rãi trong mọi ngành nghề, lĩnh vực. Bởi lẽ, tổng đài điện thoại có rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau như sau:
•    Phục vụ cho bộ phận chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp công ty. Nhằm tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng, giúp doanh nhiệp đánh giá được hiệu quả làm việc của nhân viên.


•    Phục vụ cho việc liên lạc thường xuyên hàng ngày. Khi có việc gấp, khách hàng sẽ nhanh chóng liên lạc được với đối phương mà không cần gặp mặt.
•    Sử dụng cho bộ phận telesales. Nó ưu tiên việc gọi được nhiều cuộc gọi cùng lúc. Tiết kiệm cước phí cho người sử dụng
•    Sử dụng để lựa chọn thiết bị đầu cuối phù hợp, số lượng máy nhánh, số lượng người dùnh cần sử dụng.

Các loại tổng đài điện thoại phổ biến thông dụng được nhiều người sử dụng
Lắp tổng đài điện thoại là giải pháp và sự lựa chọn tốt nhất cho các trung tâm tư vấn khách hàng, Công ty, Tập đoàn, Ngân hàng, Nhà hàng, Khách sạn, Các chi nhánh... Khách hàng thường rất cân nhắc để lựa chọn cho mình một tổng đài  di động uy tín, chất lượng. Hiện nay đang tồn tại hai công nghệ tổng đài: analog và voip.
Tổng đài di động công nghệ analog là công nghệ đã được tồn tại từ rất lâu. Vì vậy, giá thành của việc lắp đặt hệ thống tổng đài di động này không đắt đỏ, tính năng của nó cũng rất đơn giản như gọi nội bộ, gọi ra, gọi vào. Nó chỉ kết nối được nội bộ trong phạm vi một văn phòng.
Bên cạnh analog, khách hàng ưu tiên sử dụng hệ thống tổng đài di động voip nhiều hơn. Bởi vì, đây là công nghệ mới nhất, hiện đại nhất mà trên thế giới đang được triển khai phổ biến. Với nhiều tính năng vượt trội, nó đã dần thay thế công nghệ analog lỗi thời. Một số tính năng ưu việt phải kể đến là: triển khai trên hạ tầng internet sẵn có,không phụ thuộc vào giới hạn vùng địa lý, thống kê chi tiết cuộc gọi ra, gọi vào,nâng cấp mở rộng dễ dàng và còn nhiều tính năng hiện đại khác để phục vụ khách hàng.
 

Xem thêm: https://aetel.vn/tin-tuc-su-kien/Tin-tuc-su-kien/Cap-dong-truc-camera-14.html
Xem thêm bài viết: http://www.lehongngoc.com/news/detail/nhung-dieu-can-biet-ve-lap-dat-tong-dai-dien-1766.html
03/12/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan