Hàng có sẵn Máy đuổi muỗi 90 ngày màu đen sản xuất tại Nhật Bản an toàn hiệu quả và gọn nhẹ đã được các cơ quan chức năng và nhiều người sử dụng kiểm chứng sẽ góp phần giúp bạn thực sự thoải mái và yên tâm Máy đuổi muỗi 90 ngày màu đen Tinh dầu có tác dụn

Hàng có sẵn
Máy đuổi muỗi 90 ngày màu đen sản xuất tại Nhật Bản an toàn, hiệu quả và gọn nhẹ, đã được các cơ quan chức năng và nhiều người sử dụng kiểm chứng, sẽ góp phần giúp bạn thực sự thoải mái và yên tâm.
Máy đuổi muỗi 90 ngày màu đen:
Tinh dầu có tác dụng đuổi muỗi chứ không diệt muỗi nên rất an toàn cho con người theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
Khi đặt thiết bị nên đặt ở vị trí thấp nhất trong góc phòng, tránh cửa ra vào, nên khép các cánh cửa khi sử dụng thiết bị để tinh dầu không bị bay ra khỏi phòng và hạn chế muỗi quay trở lại. Không đặt thiết bị dưới, gần các vật dụng màu trắng (tường, rèm, bàn ghế sáng màu…) vì có thể gây ra ố.
Trong trường hợp không sử dụng hết tinh dầu, bạn nên tháo lọ tinh dầu ra khỏi thiết bị và vặn chặt nắp trở lại để sau này tiếp tục sử dụng (thời hạn trong vòng 12 tháng).Do đó, nên giữ lại nắp lọ để sử dụng khi cần.
Máy đuổi muỗi 90 ngày màu đen:
Theo tiêu chuẩn thiết kế, lọ tinh dầu có thể dùng được trong 90 ngày (với điều kiện 1 ngày sử dụng 12 tiếng). Để sử dụng hiệu quả hơn, các bạn có thể cắm luân phiên 6 tiếng: cắm liên tục trong 6 tiếng, ngắt máy, 6 tiếng sau cắm lại.
Máy được thiết kế cho phòng rộng ~40m2, với diện tích rộng hơn, bạn nên sử dụng 2 máy.
Giá 240k
31/03/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan