Facebook đã thay đổi thuật toán tương tác làm nhiều bạn khó hiểu tại sao những fber các bạn hay thường đọc ko còn xuất hiện trên bảng tin Newsfeed

Facebook đã thay đổi thuật toán tương tác, làm nhiều bạn khó hiểu tại sao những fber các bạn hay thường đọc ko còn xuất hiện trên bảng tin (Newsfeed)
Để khắc phục các bạn điều chỉnh: bấm vào Theo dõi (Following) , chọn Xem trước (See First) đối với những fber mà bạn muốn đọc và thấy bài viết của họ xuất hiện đầu tiên ở Bảng tin.
*Lưu ý: chế độ ưu tiên này chỉ được tối đa 25 người
Nếu muốn thông báo của fb nhắc bạn mỗi khi có bài viết của nick đó nữa thì bạn bấm vào Bạn bè (Friend), Chỉnh sửa bạn bè (Edit Friend list) chọn Bạn thân (Close Friend)
Theo cá nhân mình, fb hiện tại đáng theo dõi nhất là của chú Hoàng Ngọc Diêu, thầy của các hacker VN với bề dày kiến thức IT đồ sộ, nhưng khi cung cấp các thông tin về lịch sử - chính trị - xã hội cũng rất chất lượng có nguồn gốc hẳn hòi và đã qua nhiều khâu kiểm chứng
Mình cũng đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức có giá trị, cũng như phát triển nhận thức từ việc học hỏi chú Diêu bao năm qua... đến nỗi mà ngày xưa mỗi lần công kích mình và chú, tụi admin page Ghét Phản Động gọi là "thầy trò Hoàng Ngọc Diêu và Kelk JR Nguyen" (lúc trước nick mình là Kelk)
Mình giới thiệu fb chú Diêu cho bao nhiêu người thì sau 1 thời gian họ cũng nhận xét là chú Diêu nói hay, viết hay thật
01/03/2019
3 bình luận:
Huyền Tôn Nữ Phương Liên
01-03-2019, 01:58:45
FB e 300 mấy ng, mà chỉ hiện new feed cỡ khoảng 50 ng đổ lại, mấy trăm ng kia ko biết lặn đâu luôn.
Vu Nguyen
01-03-2019, 01:58:45
Thông tin và kiến thức của chú Diêu cung cấp cùng với lập luận rất hay. Không đả kích thì thôi mà đả kích là cs hết đường tranh luận. Nhưng mà chú dừng lại ở phản biện và khai trí không à. Nam vào nghe cô Thoc Nau Ton Nu và giới thiệu cô với mọi người đi. Cô kết nối và tạo nhiều vòng tròn liên kết rất hay.
Vy Hoang Nguyen
02-03-2019, 04:31:32
Cũng nhờ fb của anh mà e biết tới fb ba chú Hoàng Ngọc :)

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan