ESMT BERLIN LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẦU TIÊN CỦA ĐỨC CHẤP NHẬN BITCOIN

ESMT BERLIN LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẦU TIÊN CỦA ĐỨC CHẤP NHẬN BITCOIN
Trường kinh doanh quốc tế ESMT Berlin vừa công bố sẽ chấp nhận bitcoin cho học phí và chứng chỉ trình độ. Nhà trường sẽ là trường Đại học đầu tiên của Đức chấp nhận thanh toán dưới hình thức thanh toán.
ESMT Berlin Chấp nhận Bitcoin một 'Hậu quả Logic của Số hoá'
European-school-of-management-and-technologyESMT Berlin là một trường kinh doanh hàng đầu ở Đức cung cấp chương trình kiểm định, bằng tiến sĩ và thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Trường đại học tư, đặt tại Berlin, đã được thành lập tốt trong 14 năm. Bây giờ trường sẽ chấp nhận bitcoin cho tất cả các chương trình giáo dục của nó. Trường đại học chi tiết rằng các loại tiền tệ kỹ thuật số cung cấp chuyển tiền mà không cần các trung gian bên thứ ba.
"Việc kết hợp bitcoin như một phương thức thanh toán thông thường là một hậu quả hợp lý của việc số hoá", Georg Garlichs, Giám đốc Tài chính của ESMT giải thích. "Đặc biệt đối với các giao dịch quốc tế từ các nước không có hệ thống ngân hàng hoạt động tốt, đồng tiền số mang lại những lợi ích lớn thông qua việc chuyển giao ngay lập tức, thực tế miễn phí. Điều này làm cho bitcoins hấp dẫn đối với chúng tôi như một phương tiện thanh toán được chấp nhận. "
Mối quan tâm của Đức đối với Cryptocurrency & Blockchain Grows
Đức đã khá quan tâm đến nghiên cứu và phát triển các loại tiền tệ ảo và ngăn chặn các giải pháp. ESMT Berlin có một loạt các nghiên cứu liên quan đến sự đổi mới blockchain và nó có ý nghĩa gì đối với kinh doanh và xã hội. Hơn nữa, một vài trường khác ở Đức cũng đã nghiên cứu chủ đề blockchain như trường Quản lý Tài chính Frankfurt . ESMT Berlin mô tả Bitcoin là "ứng dụng blockchain phát triển tốt nhất".
"Ngoài việc giảm chi phí giao dịch và cung cấp thị trường P2P, blockchain cũng tạo điều kiện tiếp thị cá nhân của dữ liệu cá nhân," chi tiết Christoph Burger , chuyên gia chặn tại ESMT. "Đây là một tính năng cung cấp cho chủ sở hữu dữ liệu một vị trí được cải thiện khi đàm phán với người sử dụng dữ liệu, đặc biệt là trong thời đại dữ liệu lớn."
Các trường đại học khác Xem tiềm năng trong Bitcoin
Một số trường đại học khác trên thế giới cũng chấp nhận Bitcoin cho các dịch vụ học phí và học bổng. Trường đại học lớn nhất Síp là trường đại học Nicosia là trường đầu tiên chấp nhận bitcoin vào năm 2013. Các trường đại học khác chấp nhận tín dụng mật bao gồm Đại học Cumbria, Trường cao đẳng King ở New York và các trường khác. Tại Boston , bạn có thể sử dụng đơn vị tiền tệ được phân quyền tại Viện COOP của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) để mua sách giáo khoa và đồ dùng học tập.
ESMT Berlin sẽ tham gia vào danh sách các trường được công nhận trên toàn thế giới để thấy tương lai với sự đổi mới và công nghệ của Bitcoin . Hy vọng rằng, các trường đại học này sẽ thúc đẩy mối quan tâm học thuật hơn trong các giải pháp về bí mật.
Bạn nghĩ gì về ESMT Berlin chấp nhận Bitcoin cho các dịch vụ trường học? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây.
Hình ảnh được phép của Shutterstock, và ESMT Berlin
26/06/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan