Dòng bơm định lượng hóa chất nổi bật với ứng dụng đặc biệt

Hiện nay, công nghiệp hóa chất ngày càng phát triển, nó được xem như là 1 ngành công nghiệp không thể thiếu ở bất cứ một quốc gia nào trên thế giới. Song song đó sẽ là các loại máy bơm nước có thể bơm được hóa chất đó, nếu như không có các sản phẩm máy bơm hóa chất, chắc chắn ngành công nghiệp hóa chất sẽ không ra đời được những sản phẩm đa dạng như ngày nay trên thị trường. Dòng bơm định lượng hóa chất nổi bật với nhiều ứng dụng đặc biệt mà chúng ta không thể tưởng tượng được.

Kết quả hình ảnh cho máy bơm định lượng hóa chất

Máy bơm định lượng hóa chất là sản phẩm tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Công dụng của loại máy bơm này được thể hiện thông qua việc ứng dụng trong hầu hết tất cả các lĩnh vực của đời sống, sản xuất công nghiệp và đặc biệt là trong ngành xử lý nước, ngành công nghiệp hóa chất, các ngành công nghiệp có nhu cầu sử dụng bơm để định lượng các dung dịch chất lỏng cần bơm. Máy bơm định lượng hóa chất không giống như những loại máy bơm nước thông thường đó chính là lưu lượng thấp, người dùng có thể điều chỉnh các cấp độ bơm của máy, bơm định lượng là loại bơm có độ chính xác cao. Ưu điểm của bơm định lượng được mọi người biết tới đó là bơm được các hóa chất ăn mòn cao như kiềm, axit, bazo, …

Bơm định lượng được ứng dụng khá phổ biến trong đời sống sinh hoạt và hoạt động sản xuất, nhất là các ngành công nghiệp tuy vậy mỗi loại máy bơm định lượng hóa chất sẽ có công dụng nhất định phù hợp với cấu tạo, nguyên lý hoạt động từng loại máy, dưới đây là 1 số công dụng chung của các dòng bơm định lượng được bày bán trên thị trường:

- Ứng dụng trong việc bơm hóa chất trong ngành công nghiệp hóa chất

- Sử dụng để bơm hóa chất clo trong ngành xử lý nước sạch

- Dùng bơm định lượng xử lý nước thải dệt nhuộm

- Ứng dụng bơm sơn có độ đặc, mực in, keo đặc, bơm bùn hoặc bơm thủy tinh lỏng.

- Ứng dụng bơm những loại hóa chất có tính ăn mòn, mài mòn cao, các loại hóa chất độc hại, axit, dung môi, …

- Ứng dụng trong ngành y học, dược phẩm, bơm thực phẩm như bánh ngọt, kẹo, bia rượu, …

- Ứng dụng trong bơm chất trợ nghiền xi măng

- Ứng dụng bơm các loại dược liệu trong sản xuất dược phẩm.

Từng loại máy bơm định lượng sẽ có ứng dụng khác nhau như: bơm định lượng dạng màng, bơm định lượng hóa chất, bơm định lượng thủy lực, bơm định lượng dạng từ, … Nếu như bạn đang có nhu cầu mua máy bơm định lượng và chưa quyết định nên mua loại nào, hãy để Công ty TNHH Đức Đạt giúp bạn lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

Xem thêm bài viết: http://www.noitrogiadinhthongminh.com/news/detail/cac-loai-may-bom-cong-nghiep-2529.html
21/04/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan