Điều gì khiến bạn thất bại Sở dĩ Tôi viết bài viết này là vì thời gian gần đây có quá nhiều bạn inb cho Tôi và cùng chung 1 câu hỏi Em đã cố gắng nhưng vẫn không bán được hàng

Điều gì khiến bạn thất bại?
Sở dĩ Tôi viết bài viết này là vì thời gian gần đây có quá nhiều bạn inb cho Tôi và cùng chung 1 câu hỏi: Em đã cố gắng nhưng vẫn không bán được hàng?
Tôi có phỏng vấn 1 vài câu và nhận lại là những câu trả lời hết sức ngô nghê, về cơ bản gốc rễ không tốt thì cái cây liệu có phát triển được?
Nhìn chung đa phần các bạn làm theo đám đông, thấy người ta bán gì mình cũng bán, nhẩy vào ôm cả núi hàng để lấy chức nọ, danh kia, để đạt chỉ tiêu doanh số và gần như không bao giờ PHÂN TÍCH SẢN PHẨM.
Hãy nhớ chúng ta bán hàng là giúp đỡ khách hàng giải quyết nhu cầu của họ, vậy 1 sản phẩm không tốt đồng nghĩa với việc LÀM HẠI khách hàng....
Nhưng sản phẩm tốt rồi mà không được truyền thông? Người dẫn dắt không có năng lực hay không có người thầy dẫn đường thì liệu bạn có phát triển được không?
Trước đây, tôi đã từng thất bại như các bạn và tôi thấu hiểu điều đó, chính vì thế tôi luôn khao khát được giúp đỡ những bạn mới khởi nghiệp trong kinh doanh onl để có thể tránh những rủi do cao nhất mà các bạn sẽ gặp phải trên con đường khởi nghiệp của mình.
Nếu sẵn sàng nhận sự giúp đỡ của tôi thì hãy coment và inb cho tôi theo cấu trúc: TÔI MUỐN ĐƯỢC GIÚP ĐỠ.
Giờ thì hãy làm theo hướng dẫn của tôi để nhận sự giúp đỡ nhanh nhất nhé, Trọn bộ tài liệu hướng dẫn kd online từ khởi nghiệp đến kỹ năng xây dựng hệ thống.
Tất nhiên tôi sẽ giúp bạn biết bạn cần phải bắt đầu từ đâu? Tiếp cận khách hàng thế nào? Khai thác tệp khách sẵn có ra sao? Chốt đơn sao cho hiệu quả? Livetream sao cho thu hút....
Comment Vào đây và bạn sẽ vỡ oà vì những kiến thức không ai nói với bạn trước đó, chắc chắn doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng cao và đừng quên gửi lời cám ơn vì tôi đã trao cơ hội làm chủ kinh tế này cho bạn.
08/04/2019
3 bình luận:
Vu Luyen
08-04-2019, 02:02:16
Ngày mới tràn đầy năng lượng Đặng Cúc nhé <3
Huỳnh Uyên
08-04-2019, 02:02:16
.
Góc Khuất
09-04-2019, 04:52:21
Tôi muốn dc giúp đỡ

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan