Dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản – mọi sự bất tiện đều được giải quyết


Trước khi xuất hiện dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản, chúng ta gặp không ít những bất tiện không muốn nhớ đến. Những lúc dở dang công việc nhưng chuyển tiền ngay lập tức, và bạn lại chỉ có tiền mặt? Khi đi chuyển tiền lại vướng phải khung giờ ngoài hành chính, mọi ngân hàng đều không còn làm việc. Khi đi đúng khung giờ nhưng đến nơi mới nhận ra hôm nay là ngày nghỉ lễ. Cùng ti tỉ những điều mệt mỏi khác. Đâu là giải pháp?
Noptien247 chính là vị cứu tinh ngay lúc này. Đây là nơi cung cấp dịch vụ nộp tiền mặt tại ngân hàng và chuyển tiền vào tài khoản ngoài giờ hành chính đầu tiên tại Việt Nam với 35 chi nhánh tại 15 tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của noptien247 không chỉ là cá nhân mà còn là các nhà hàng, siêu thị,.. với giải pháp thu hộ tiền mặt. Nguyên tắc của công ty là ứng tiền trước cho khách hàng. Nhờ vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm tiền sẽ về số tài khoản mong muốn trước khi nhân viên tác nghiệp. 
Noptien247 cung cấp các dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu. Đây là một dạng dịch vụ về tài chính cung cấp giải pháp tối ưu nhất giúp bạn chuyển tiền vào tài khoản ngoài khung giờ hành chính. Dù cho buổi tối hay sáng sớm, dù thứ 7, chủ nhật hay các dịp nghỉ lễ, với dịch vụ của noptien247, bạn chỉ việc ở  nhà và liên hệ tới công ty, nhân viên của 247 sẽ đến thu tiền tác nghiệp và chỉ ra về khi tiền đã về tài khoản của khách hàng.
Nhờ hệ thống hoạt động thông minh và hữu ích, dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản của noptien247 đạt đến tất cả những điều mà khách hàng cần, giống như một trợ lý của riêng bạn:
-    Giải quyết vấn đề chuyển tiền ngoài giờ hành chính
-    Giải quyết vấn đề về thời gian chờ đợi đến lượt giao dịch
-    Giải quyết mong muốn chuyển tiền của khách hàng và nhận tiền của đối tác ngay lập tức
Noptien247 liên kết và hỗ trợ với hơn 20 ngân hàng được nhiều người dùng phổ biến nhất, nhờ vậy mà khi thực hiện dịch vụ nộp tiền vào tài khoản của công ty, bạn sẽ được:
-    Đảm bảo an toàn tuyệt đối
-    Phục vụ tận nơi
-    Phục vụ bất cứ lúc nào
-    Chi phí dịch vụ vô cùng hợp lý
Những điều đã tạo nên một dịch vụ noptien247 mà nhiều khách hàng đã sử dụng và hài lòng. Đã không trải nghiệm thì thôi, một khi trải nghiệm mới biết tiện lợi đến không thể dứt được.

Xem thêm: https://noptien247.com.vn/chuyen-tien-khac-ngan-hang/
27/05/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan