Cùng tìm hiểu thẻ visa có rút tiền được không?


Thẻ visa là loại thẻ đang được ưa chuộng hiện nay bởi tính tiện dụng của nó như chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn tiền điện, tiền nước… Vậy loại thẻ này ngoài năng thanh toán thì có rút được tiền mặt không? Thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bài dưới đây.

Đặc điểm của thẻ visa
Thẻ visa là thẻ thanh toán quốc tế, được sử dụng với phạm vi rộng tại nhiều nước trên toàn thế giới. Hiện nay nó được phân thành bao loại chính là thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thẻ visa trả trước.
Khi sử dụng thẻ visa bạn sẽ không cần phải mang tiền mặt khi đi mua sắm, ăn uống, hoặc là đi du lịch. Vì một số cửa hàng trên thế giới đã cháp nhận hình thức thanh toán này, hơn nữa nó còn có thể tự động đổi giá trị phù hợp với các nước khác nhau. Do đó đây là loại thẻ được ưa chuộng bởi nhiều du khách thường xuyên đi làm việc hay du lịch nước ngoài.
Loại thẻ này còn giúp khách hàng thanh toán các hóa đơn, chuyển khoản… Bạn có thể tra cứu thông tin các giao dịch hoặc tài khoản với các ứng dụng được liên kết như SMS banking, ATM.

Thẻ này được sử dụng tương tự như ATM, thẻ tín dụng… Nên cách sử dụng cũng gần giống với các loại thẻ đã nêu như rút tiền ở cây ATM, thanh toán quẹt thẻ… Nếu bạn bị mất cắp thì bạn có thể liên hệ ngay với ngân hàng để tài khoản được vô hiệu hóa kịp thời. Điều này giúp bạn bảo mật được thông tin và số tiền trong thẻ, tránh bị xâm phạm.

Các cách rút tiền từ thẻ visa
Các cách thức rút tiền từ thẻ chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho thắc mắc thẻ visa có rút tiền được không
Cách được sử dụng phổ biến nhất đó là rút tại cây ATM. Cách rút vô cùng đơn giản và nhanh chóng: Bạn hãy đến những cây ATM gần nhất, sau đó nhập đúng mã pin và số tiền cần rút là bạn sẽ có thể nhận được một khoản tiền cần thiết. Với cách rút này bạn được rút 50% so với hạn mức tín dụng trong thẻ.
Ngoài ra bạn còn có thể đến trực tiếp ngân hàng để rút, với cách này bạn có thể rút được sô tiền lớn hơn. Khi đến đây bạn sẽ phải làm một số thủ tục và xác nhận các thông tin trước khi rút được tiền.
Còn một cách nữa là rút tiền bằng dịch vụ online. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như: phí rút rẻ, cho trả góp có kỳ hạn theo từng ngân hàng, tặng các phiếu giảm giá khi mua hàng qua thẻ, giao tiền tận nơi tại địa phương… Điều kiện tham gia dịch vụ này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mang giấy tờ tùy thân và thẻ chính chủ là bạn sẽ được hưởng nhiều các ưu đãi trên.


 

09/10/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan