Cửa hàng bán mic hát karaoke uy tín nhất Hà Nội

Ở trên địa bàn Hà Nội có hàng nghìn địa chỉ phân phối thiết bị âm thanh khác nhau. Do đó để tìm được một cửa hàng bán mic hát karaoke chất lượng là không hề dễ dàng. Nếu khách hàng đặt mua trên website của công ty sản xuất thì sẽ phải trả số tiền cao và ít khi gặp các đợt khuyến mãi. Vậy nên hãy cùng đọc bài viết này để biết thêm một địa chỉ bán micro karaoke uy tín tại Hà Nội được nhiều người tiêu dùng tin tưởng nhé.
 


Địa chỉ bán micro karaoke uy tín tại Hà Nội
Cửa hàng này là đại lý chính thức của rất nhiều hãng âm thanh nổi tiếng, ví dụ như âm thanh Soundking, âm thanh Bosch, TOA,… Đó chính là Quang Minh Audio, công ty phân phối thiết bị âm thanh đã sở hữu hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đưa các sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.
Micro hát karaoke là một trong các dòng sản phẩm bán chạy nhất tại đây. Để luôn phục vụ được khách hàng với chất lượng tốt nhất, Quang Minh Audio thường tập trung vào dòng micro Shure – hãng sản xuất đã quá nổi bật trong làng micro karaoke với hai dòng sản phẩm micro không dây và có dây.
Vì sao nên mua micro hát karaoke tại Quang Minh Audio?
Để trở thành một địa chỉ bán mic hát karaoke uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng, Quang Minh Audio luôn kiểm tra chặt chẽ xuất xứ và chất lượng của sản phẩm trước khi nhập vào kho. Những thiết bị dù chỉ bị móp, méo một chút ở vỏ ngoài đều sẽ bị hoàn trả lại nơi sản xuất.
Do đó, những khách hàng thân quen của Quang Minh Audio đều có thói quen chỉ cần đến cửa hàng và đưa ra thông tin về chiếc micro hát karaoke mà mình mong muốn, sau đó nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ chọn lựa sản phẩm, cuối cùng là thanh toán tiền mà không cần bóc hộp để kiểm tra thiết bị.
Nhưng đối với những người mua hàng lần đầu tại đây, bạn vẫn nên xem thử chất lượng của micro trước khi trả tiền để đảm bảo rằng mình đã chọn mua được sản phẩm phù hợp, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đổi trả.
Quang Minh audio cũng là một trong số ít các cửa hàng phân phối micro karaoke cho phép khách hàng được đổi trả thiết bị trong thời gian hai mươi tư giờ. Bạn sẽ được nhận sản phẩm hoàn toàn mới mà không cần trả thêm bất kỳ phụ phí nào. 
Quang Minh Audio còn hết lòng tạo điều kiện cho khách hàng bằng dịch vụ vận chuyển miễn phí trong bán kính lên tới năm mươi ki lô mét, một con số ấn tượng mà không phải cửa hàng bán mic hát karaoke nào cũng làm được.


 

28/03/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan