Colombo thám hiểm vượt Đại Tây Dương tìm ra châu Mỹ Magellan cùng đoàn thủy thủ đi vòng quanh Thế giới với bao máu nước mắt

Colombo thám hiểm vượt Đại Tây Dương tìm ra châu Mỹ, Magellan cùng đoàn thủy thủ đi vòng quanh Thế giới với bao máu, nước mắt. Và mỗi người chúng ta cũng đang thực hiện những hành trình vượt cả không gian, thời gian để tìm kiếm và thực hiện ước mơ của chính mình. Cuộc hành trình không có con đường định sẵn, không thể nhìn mà thấy rõ đích đến. Chọn con đường nào đã khó, trải qua thử thách để bước đi còn cần thêm cả một sự kiên trì và nhẫn nại vì ngoài kia là sóng gió, là khó khăn không ai biết trước. Thực hiện một cuộc hành trình, dù ngắn hay dài thì đó cũng là cơ hội để bạn thay đổi bản thân, học hỏi và trau dồi.
NEU Career EXPO là một triển lãm sống động ra đời trong cơn bão ngành nghề với sứ mệnh trở thành ngọn hải đăng định hướng tương lai và nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.
EXPO 2018 truyền cảm hứng tới bạn xuất phát từ niềm tự hào về truyền thống các thế hệ sinh viên Kinh tế Quốc dân từ đó tiếp thêm động lực để bạn vượt ra khỏi vòng an toàn, chủ động tìm kiếm nắm bắt cơ hội của mình;
EXPO 2018 tự tin là nơi định hướng chuyên sâu, chất lượng về ngành nghề mà bạn sẽ theo đuổi trong tương lai.
EXPO 2018 mở ra cơ hội giúp bạn được đối thoại trực tiếp với nhà tuyển dụng của các doanh nghiệp danh tiếng với đa dạng lĩnh vực ngành nghề.
Không dừng lại ở đó, EXPO 2018 hứa hẹn sẽ là cơ hội trau dồi kinh nghiệm, kĩ năng và thái độ để phù hợp với xu hướng của thị trường việc làm sôi oộng hiện nay.
Những điều khác biệt này hứa hẹn sẽ khiến cho NEU Career EXPO 2018 trở thành điểm đến đích thực cho bất cứ ai đang trên hành trình vượt biển của mình.
CỤ THỂ CÓ ĐIỀU GÌ Ở NEU Career EXPO 2018?
Hơn 40 doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán, Ngân hàng - Tài chính, Marketing, Nhân sự, Thuế, Bảo hiểm….; Các trung tâm đào tạo Chứng chỉ chuyên nghiệp, ngoại ngữ, kĩ năng... sẽ đồng hành cùng EXPO 2018 với những thông tin và cơ hội tuyển dụng hấp dẫn, trò chơi, phần quà thú vị.
Talkshow truyền cảm hứng cùng diễn giả nổi tiếng chính là những cựu sinh viên NEU với câu chuyện ngày trở về nhằm tạo động lực tự tin chủ động cho các bạn sinh viên trên con đường sự nghiệp.
Chuỗi tọa đàm cung cấp cái nhìn chuyên sâu về các ngành nghề từ những người trong cuộc; kiến thức, thông tin về các xu hướng mới của ngành và ảnh hưởng tới sinh viên.
Tham gia các hoạt động bổ ích ngoài gian trại và đón xem những phần trình diễn ca nhạc đặc sắc từ ca sĩ nổi tiếng và các CLB trường ĐH Kinh tế Quốc dân.
ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI:
Thời gian: 7h30 - 17h00 ngày 15/04/2018
Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội
Nhanh tay #ĐĂNGKÝ tham dự sự kiện tại:
https://goo.gl/Xvo26u
Để cập nhật thông tin nhanh nhất, truy cập Page chính thức của sự kiện: https://www.facebook.com/jobs4NEUers/
Link avar-cover:
Liên hệ: Phone: 0947.512.388 - Mr. Linh
0984.355.355 - Mr. Quang
Email: neucareerexpo@gmail.com
10/07/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan