CÓ MỘT SỰ THẬT LÀ CÔNG NGHỆ Blockchain sinh ra từ ý tưởng khởi phát về sự minh bạch sự dân chủ thực sự sự bình đẳng giữa con người trên khắp hành tinh này

CÓ MỘT SỰ THẬT LÀ...
? CÔNG NGHỆ Blockchain sinh ra từ ý tưởng khởi phát về sự minh bạch, sự dân chủ thực sự, sự bình đẳng giữa con người trên khắp hành tinh này.
?NHƯNG ở Việt Nam thì số lượng người nhắc CN BLOCKCHAIN và hiểu về nó thì ít mà nhắc đến coin, đến lending, lãi ngày lãi tháng thì ngày càng nhiều.
?Blockchain sinh ra để làm sáng tỏ những thông tin, vấn đề mà trước nay chưa đc rõ ràng, con người - con người không còn sự nghi ngờ, không còn phân biệt anh là Đô - la hay anh là Việt Nam đồng, NHƯNG tại sao con người lại dùng cái danh nghĩa "lãi suất, lợi nhuận", danh nghĩa "đầu tư 4.0" để đi lừa nhau, cướp đoạt tài sản của người khác một cách trắng trợn.
? BLOCkCHAIN sinh ra để tháo gỡ những vấn đề của xã hội nhưng con người lại vin vào cơn sốt tiền ảo để tạo nên những cơ hội phát tài nhanh bằng cách chộp giật, tạo thêm vấn đề nhức nhối.
✍️ Nhiều người mới vào thị trường được vài tháng, lập ngay blog, trang web, lớp đào tạo coin, với danh xưng Chuyên gia trong lĩnh vực này, FB cá nhân ngập tràn triết lý đạo Phật, tinh thần đội nhóm cao ngút trời, tất cả vì "đồng bào" nên "hút máu" đồng bào tí chắc ko sao.
? Khi vào thị trường này mới thấy lòng tham con người là vô đáy, niềm tin lẫn nhau cũng chút tổn thương
? Nhiều người đã từng là người mà ta ngưỡng mộ, đã từng follow các triết lý sống của họ. TUY NHIÊN trước cơn sốt CÔNG NGHỆ 4.0, một ngày đẹp trời chuyển phắt sang dạy, sang đào tạo, sang trao cơ hội đầu tư, mà nào có phải cơ hội thực sự. Rồi lại share kèo 2016 cho- nhận, 2017 sốt ICO, lending. 2018 hình như vẫn chưa dừng lại, thêm khoản nhận coin free. Bánh vẽ thì vẫn mãi là bánh vẽ. Nhà đầu tư chưa biết có lãi được hay ko nhưng các thuyền trưởng đã tậu được nhà mới, mua được xe đẹp cả .
? RỒI vô tình khiến những người đã từng đầu tư, "đóng" trước cơ hội này, trước xu thế này. Họ mất niềm tin , ngờ vực trước những cơn sóng thông tin ( Ăn đòn 1 lần ai cũng đau) nên bỏ lỡ các cơ hội thực sự.
? CŨNG LÀ BÀI HỌC CHO MỌI NGƯỜI KHI THỰC SỰ CHƯA CÓ THÔNG TIN RÕ RÀNG MÀ CHỈ ĐƯỢC NGHE VÀ NÓI, HÃY TÌM TÒI HỌC HỎI KIẾN THỨC ĐỂ TRANG BỊ CHO CHÍNH BẢN THÂN MÌNH ĐỂ BẢO VỆ CHO BẠN VÀ NGƯỜI THÂN.
??? Không phải ai có BITCOIN cũng là người xấu. Tốt hay xấu do bản thân người đó. TIỀN cũng có 2 mặt, tùy người sở hữu, hãy khoan phát xét ai đó trước khi chưa hiểu hết tất cả.
********
Chút quan điểm cá nhân.
02/04/2019
3 bình luận:
Phạm Mai
02-04-2019, 01:58:53
Thank you very much! Chúc Giáp Văn Tuyên luôn tự do, bình an, giàu có và hạnh phúc trọn vẹn
Giáp Văn Tuyên
02-04-2019, 01:58:53
Yess Thank ban cung vay nhé
Phạm Mai
03-04-2019, 05:04:29
Cám ơn cả nhà mình, chúc cả nhà mình luôn vui khỏe bình an và giàu có hạnh phúc nhé,

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan