Chức năng quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt

Ngày nay, việc sử dụng thẻ tín dụng thay cho những hình thức thanh toán cho các dịch vụ mua sắm và vui chơi trở nên phổ biến hơn cả. Bởi những tính năng cũng cách sử dụng tiện lợi hiệu quả, dần dần thẻ tín dụng là thứ không thể thiếu trong ví tiền của mỗi người. Bên cạnh chức năng thanh toán, thẻ tín dụng còn có chức năng quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt, một chức năng thông minh, tiện lợi.

Thẻ tín dụng và những thông tin liên quan
Chức năng chính của thẻ tín dụng chúng ta có thể chia thành hai chức năng chính. Thứ nhất là dùng để thanh toán những dịch vụ mua sắm, vui chơi, giải trí của chúng ta... đến hạn chúng ta thanh toán với ngân hàng theo lịch hẹn trước và phải trả một khoản lãi suất mà ngân hàng yêu cầu, đây là chức năng chủ yếu. Nói theo một cách khác, chúng ta vay tiền từ thẻ tín dụng và đến cuối kỳ sẽ thanh toán các khoản đã chi cho ngân hàng. Số tiền trong thẻ được gọi là định mức, tùy vào thời gian mở thẻ và những chế độ ưu đãi, hạn mức có trong thẻ nhiều ít khác nhau. Bên cạnh chức năng này, thì chúng ta hoàn toàn có thể quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt trực tiếp.


Trong thẻ đã được cố định hạn mức một số tiền nhất định, chúng ta có thể sử dụng số tiền đó. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng có nhiều cách khác nhau, chúng ta có thể rút tại ngân hàng, qua máy POS hoặc tại các cây ATM của ngân hàng mở thẻ và phát hành thẻ. Những thao tác rất nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, theo những chuyên gia thì việc rút tiền trực tiếp qua thẻ tín dụng là không nên, bởi vì đây là khoản tiền nóng được huy động đột ngột nên sẽ có lãi suất ngân hàng cao hơn bình thường, điều này có lẽ sẽ là một sự thiệt thòi cho khách hàng sử dụng. Bởi vậy, phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đi đến quyết định rút tiền từ thẻ tín dụng hay không.

Đảm bảo đủ khả năng thanh toán
Nhu cầu của con người là một thứ vô hạn, khi chúng ta sở hữu được gì chúng ta luôn muốn nhiều hơn như vậy, tuy nhiên nhu cầu là thứ muốn thì nảy sinh không muốn thì có thể hạn chế. Nhưng tiền thì khác, chúng ta có thể vay để sử dụng nhưng phải luôn đảm bảo chắc chắn bản thân có đủ khả năng thanh toán một cách chắc chắn. Không nảy sinh những ham muốn quá đáng và không kiểm soát được những hành vi mua sắm, khiến chúng ta không còn đủ khả năng thanh toán nợ vào kỳ tiếp theo. Đây là một lưu ý và là lời nhắc nhở cho mỗi người khi quyết định vay tiền.
 

Xem thêm: https://www.thetindung247.com/rut-tien-the-tin-dung-tphcm-chi-phi-re-nhat/
19/06/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *