Cảnh cáo MỜI ĐỌC ĐẾN DÒNG CUỐI CÙNG 1 Để tạo một môi trường cạnh tranh lành mạnh yêu cầu các hệ thống thuộc mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương thực hiện tốt các quy định của hệ thống ko đổ sa

❌❌❌ Cảnh cáo❗️
MỜI ĐỌC ĐẾN DÒNG CUỐI CÙNG‼️
1️⃣ Để tạo một môi trường cạnh tranh lành mạnh yêu cầu các hệ thống thuộc mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương thực hiện tốt các quy định của hệ thống - ko đổ sai giá hoặc chèo kéo đội nhóm khác bằng ưu tiên giá.
Phát hiện lần đầu cảnh cáo công khai, lần thứ 2 cắt buôn ngay lập tức.
2️⃣ Những bạn nào có hành vi đi kết bạn với các bạn team khác (nếu người đó ko có gì liên quan đến mình) thì ngừng ngay hành động đó! Cho dù đó là vô tình hay cố tình thì đều dừng ngay!
Bởi: hành động này dễ gây hiểu nhầm là câu kéo team, chưa kể khi danh sách bạn bè có quá nhiều người bán Linh Hương bạn sẽ bị mất chỗ dành cho những khách hàng tiềm năng khác.
Bạn nào sử dụng kết bạn auto thì cũng dừng ngay, sau stt này kể cả auto cũng sẽ bị xử lý.
3️⃣Nghiêm cấm tất cả các chiến lược, hoặc các chương trình với nội dung: Dành tặng event cho các thành viên team khác, hoặc tư vấn chiến lược cho 1 vài bạn team khác.... Nếu bị phát hiện, hoặc bị team khác gửi phản hồi, mà công ty xem xét có dấu hiệu ảnh hưởng đến định hướng phát triển của công ty, công ty sẽ xử lý .
Bởi: hệ thống của chúng ta, chúng ta phải tập trung chăm sóc trước đã. Chăm sóc xong rồi thì tập trung mở rộng team chứ ko chăm giúp team người khác.
Bạn nào vì trước nay chưa để ý thì xem lại giúp mình nha!
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG CẠNH TRANH TRONG SẠCH!
ĐIỀU BẤT CỨ NHÀ KINH DOANH CHÂN CHÍNH NÀO CŨNG CẦN!
18/12/2018

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan