Cách thức vay tiền bằng thẻ tín dụng

Hiện nay, thẻ tín dụng được biết đến như là một phương tiện giúp đáp ứng các nhu cầu thanh toán và chi tiêu trong cuộc sống một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, khi thẻ tín dụng, các bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ như là rút tiền hay vay tiền bằng thẻ tín dụng một cách nhanh chóng. 

Tìm hiểu về cách thức vay tiền qua thẻ tín dụng 
Để có thể vay tiền mặt qua thẻ tín dụng, chủ thẻ cần phải chứng minh được thu nhập của mình luôn ở mức ổn định. Ngoài ra, có một số người sẽ được hưởng những lợi ích và một số quyền ưu tiên như là những người làm việc tại các doanh nghiệp lớn hay cán bộ công nhân viên chức Nhà Nước. 
Khi vay tiền qua thẻ tín dụng, cũng như các hình thức vay tiền khác, bạn cần quan tâm đến mức lãi suất cho thẻ tín dụng. So với trước đây, mức lãi suất áp dụng cho khách hàng khi vay tiền qua thẻ tín dụng đã giảm đáng kể, nhưng vẫn còn cao hơn so với các hình thức vay tiền khác nên bạn cần cân nhắc khi có nhu cầu vay tiền và nên lựa chọn hình thức vay tiền phù hợp. 
Khi vay tiền bằng thẻ tín dụng, bạn cũng nên tìm hiểu về những cách thức phòng tránh rủi ro. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu và sử dụng một số hình thức như là vay tín chấp theo thẻ tín dụng. 

Các loại thẻ thanh toán quốc tế khác và lưu ý cần biết 
Ngoài thẻ tín dụng, các ngân hàng thương mại hiện nay cũng mở nhiều loại thẻ thanh toán quốc tế khác để giúp khách hàng thuận lợi trong việc chi tiêu hàng ngày. Với thẻ ghi nợ, đây là loại thẻ liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng của bạn nên khi bạn thực hiện việc thanh toán online, tiền sẽ được trừ trực tiếp trong tài khoản ngân hàng của bạn. 
Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn mở các loại thẻ trả trước. So với các loại thẻ khác với đặc thù là chi trước trả sau, đây là loại thẻ mà bạn cần nạp tiền vào trước mới có thể rút tiền và thực hiện các thanh toán cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Mặt khác, đây cũng là loại thẻ có hình thức thanh toán dễ dàng và không yêu cầu phải mở tài khoản ngân hàng nên bạn có thể đăng ký thẻ. Không những thế, khi sử dụng thẻ trả trước, bạn cũng có cơ hội được trải nghiệm và tận dụng các chính sách khuyến mãi nhiều hơn nên đây là loại thẻ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, đối với các loại thẻ thanh toán quốc tế, khi sử dụng bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề như là không được cung cấp thông tin cho quá nhiều người để tránh việc tiền bị lấy cắp. 
 

Xem thêm bài viết: http://www.chanquemoingay.com/news/detail/loi-ich-khi-rut-tien-the-tin-dung-tphcm-1893.html
03/04/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan